Ngày 31 Tháng 10, 2013 | 05:09 PM

Thi thể nạn nhân vụ TMV Cát Tường bị tiêm thuốc tiêu hủy?

Thi thể nạn nhân vụ TMV Cát Tường bị tiêm thuốc tiêu hủy?
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Xung quanh những luồng thông tin cho rằng, nhằm phi tang xác khách hàng có khả năng ông Nguyễn Mạnh Tường đã dùng một thủ thuật là tiêm một loại thuốc vào thi thể nạn nhân, khiến xác phân hủy nhanh khi ném xuống nước, chiều ngày 31/10, trao đổi với phóng viên, một bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm khẳng định không có loại thuốc nào như vậy.


Thi thể nạn nhân vụ TMV Cát Tường bị tiêm thuốc tiêu hủy? 1

Thợ lặn đã được huy động nhưng vẫn chưa tìm thấy xác chị Huyền

Sau khi bị cho là ném xác phi tang,  thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền đến nay đã vẫn không được tìm thấy mặc dù cơ quan chức năng và phía gia đình đã nỗ lực tìm kiếm.

Một số giả thiết cho việc lâu ngày không tìm thấy xác đã được dư luận đặt ra như: ông Tường đã chặt xác khách hàng để phi tang; lời khai của ông Tường về việc ném thi thể chị Huyền xuống sông là thiếu trung thực; có thể ông Tường đã phi tang nạn nhân tại một nơi khác chứ không phải là ném xuống sông… Trong đó có ý kiến cho rằng có thể ông Tường đã dùng một loại biệt dược nào đó tiêm vào thi thể khiến cho xác tan rã nhanh.
 
Thi thể nạn nhân vụ TMV Cát Tường bị tiêm thuốc tiêu hủy? 2

Nếu nghi can này dùng thủ thuật rạch bụng và cơ của nạn nhân thì cũng khiến thi thể khó nổi

Ngày 31/10, trao đổi với phóng viên, một bác sỹ lâu năm trong ngành (xin được giấu tên) cho biết: Những thông tin trên là không có căn cứ, không có một loại biệt dược nào như vậy. Về nguyên tắc ăn mòn thì chỉ có a xít làm phá hoại tổ chức da và cơ. Nếu ông Tường rạch bụng và các cơ của chị Huyền thì cũng làm cho xác gần như là không nổi được. Bởi cơ chế khi phân hủy sẽ sinh hơi trong ổ bụng và cơ, nếu bị rạch thì cơ thế khó có thể nổi lên mặt nước.

Tính đến chiều ngày 31/10 mọi nỗ lực tìm kiếm thi thể chị Huyền của gia đình và cơ quan chức năng vẫn chưa có kết quả.

Hiện tại, công việc tìm kiếm vẫn đang được tiếp tục.

Hà Thiều

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC