Ngày 9 Tháng 6, 2016 | 09:33 PM

Thi thể nạn nhân cuối cùng được đưa ra khỏi hang Kịt

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chiều 9/6, các lực lượng chức năng đã hoàn tất công tác tìm kiếm, đưa được thi thể 2 nạn nhân còn lại là Khà Văn Huyền (sinh năm 1981) và Phạm Văn Dụng (sinh năm 1962), ra khỏi hang Nước, thuộc bản Kịt, xã Lũng Cao, huyện Bá Thước.

Ngày 9/6, thời tiết đã tốt hơn, trời nắng nên các lực lượng chức năng đã tiếp tục triển khai công tác tìm kiếm 2 nạn nhân còn lại bị mắc kẹt trong hang Nước là anh Khà Văn Huyền, trú tại xã Pù Bin, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình và ông Phạm Văn Dụng, trú tại xã Lâm Xa, huyện Bá Thước.

Lực lượng chức năng tiếp cận hang để đưa thi thể 2 nạn nhân cuối cùng ra khỏi hang
Lực lượng chức năng tiếp cận hang để đưa thi thể 2 nạn nhân cuối cùng ra khỏi hang

Đến sáng 9/6, các lực lượng chức năng đã xác định được vị trí chính xác của nạn nhân Khà Văn Huyền. Sau khi thống nhất phương án cứu hộ, đến khoảng hơn 13 giờ cùng ngày, thi thể anh Huyền mới được đưa ra khỏi hang Nước.

Sau khi đưa được thi thể anh Huyền ra khỏi hang, lực lượng cứu hộ cũng xác định được vị trí nạn nhân Phạm Văn Dụng ở độ sâu khoảng 80m, cách không xa vị trí thi thể của anh Huyền. Và đến 17 giờ 38 cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã đưa được thi thể của nạn nhân cuối cùng ra khỏi hang Nước.

Sau nhiều ngày nỗ lực hết mình với sự vào cuộc tích cực của các lực lượng chức năng Trung ương và địa phương, thi thể 3 nạn nhân bị mắc kẹt trong hang Nước, thuộc bản Kịt, xã Lũng Cao, huyện Bá Thước đã được đưa ra khỏi hang.

Lực lượng chức năng cũng đã hoàn tất các thủ tục theo quy định để bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình mai táng theo phong tục.

Ngọc Hưng/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC