Ngày 13 Tháng 11, 2015 | 01:07 PM

Thi thể cô gái phân hủy trong phòng trọ

  MỚI NHẤT

Cô gái 20 tuổi đến thuê phòng và yêu cầu nhân viên không được làm phiền. Đến khi mùi hôi thối bốc lên, mọi người mới biết cô gái đã chết.

Ngày 13/11, Công an tỉnh Cà Mau tiếp tục bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ cái chết của chị Trương Hồng Đào (20 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, huyện Cái Nước), được người dân phát hiện tối 12/11.

Cảnh sát điều tra việc cô gái tử vong trong nhà trọ. Ảnh: Phúc Hưng
Cảnh sát điều tra việc cô gái tử vong trong nhà trọ. Ảnh: Phúc Hưng

 

Cảnh sát địa phương cho biết, khoảng 22 giờ tối 12/11, nhân viên làm vệ sinh của nhà trọ Tuấn Tài ở khóm 6, phường 9, TP Cà Mau phát hiện mùi hôi thối bốc lên từ căn phòng số 15, nên báo với chủ nhà trọ đến kiểm tra. “Vừa mở cửa phòng, chúng tôi muốn té xỉu khi thi thể cô gái đang trong giai đoạn phân hủy nằm trên giường”, một nhân viên của nhà trọ nói.

Cơ quan pháp y Công an tỉnh Cà Mau có mặt tại hiện trường ngay sau đó tiến hành các bước điều tra. Thi thể cô gái cũng được bàn giao cho gia đình trong đêm 12/11 khi cơ chức chức năng hoàn tất công tác khám nghiệm.

Chủ nhà trọ Tuấn Tài cho biết, cô này đến thuê phòng nghỉ vào ngày 10/11 và yêu cầu nhân viên không được vào phòng làm vệ sinh hằng ngày.

Theo Phúc Hưng/Ngoisao.net

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC