Ngày 19 Tháng 7, 2017 | 04:20 PM

"Thế Chột" Chu Hùng kêu cứu bị cắt điện nước, cơ quan chức năng nói gì?

"Thế Chột" Chu Hùng kêu cứu bị cắt điện nước, cơ quan chức năng nói gì?
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chiều 19/7, điện lực Hà Nội đã cấp lại điện cho gia đình diễn viên Chu Hùng.

Xác nhận với báo chí, UBND phường Ngô Thì Nhậm (Hai Bà Trưng) cho biết, việc cắt điện và nước nhà diễn viên Chu Hùng (người đóng vai "Thế Chột" trong bộ phim truyền hình Người phán xử) là có thật.

Phường Ngô Thì Nhậm cho biết lý do của việc này là do ông Hùng sửa nhà không xin phép, từng bị lập biên bản nhưng vẫn tái diễn và duy trì hiện trạng đến hiện nay.

Cùng với đó, một số người dân xung quanh nhà nghệ sĩ Chu Hùng cũng cho biết, việc ông xây dựng không xin phép UBND phường là có và thậm chí nhiều người còn ủng hộ việc cắt điện, nước nhà nam diễn viên này.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì điện lực Hà Nội đã cấp lại điện cho gia đình ông Hùng. Nghệ sĩ Kim Thu – vợ của nghệ sĩ Chu Hùng cùng xác nhận thông tin này.


Nghệ sĩ Chu Hùng kêu cứu vì 3 năm không có điện nước. Ảnh:TL

Nghệ sĩ Chu Hùng "kêu cứu" vì 3 năm không có điện nước. Ảnh:TL

Sáng 19/7, ông Nguyễn Quang Trung, Chánh văn phòng UBND quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, ông đã báo cáo sự việc với Chủ tịch UBND quận về sự việc liên quan đến gia đình nghệ sĩ Chu Hùng bị cắt điện, nước trong thời gian qua.

Đồng thời, Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng đã giao cho các ban ngành tiến hành rà soát, nắm thông tin về trường hợp này và sẽ cung cấp, trao đổi cụ thể với các cơ quan báo chí.

Trong khi đó, một số nguồn tin cho hay, nhà diễn viên Chu Hùng có mấy đường nước và mới bị cắt nước từ thứ 7 (15/7) chứ không phải bị cắt nước 3 năm trời như nghệ sĩ này nói. Việc cắt nước từ thứ 7 (15/7) cũng dựa trên văn bản của đơn vị cung cấp nước sạch gửi xuống. Sau đó, hai cơ quan phối hợp tiến hành xử lý.

Lệnh cắt bỏ đường nước trái phép gia đình nghệ sĩ Chu Hùng. Ảnh: TL
Lệnh cắt bỏ đường nước trái phép gia đình nghệ sĩ Chu Hùng. Ảnh: TL

Cụ thể, căn cứ vào biên bản kiểm tra sử dụng nước số 705544 ngày 15/7/2017 của Thanh tra Xí nghiệp Kinh doanh nước sạch Hai Bà Trưng về việc tự ý đầu nối đường nước không phép vào hệ thống cấp nước do xí nghiệp kinh doanh nước sạch Hai Bà Trưng quản lý tại nhà số 3B, Phùng Khắc Khoan, Phó Giám đốc Xí nghiệp nước sạch Hai Bà Trưng Cù Huy Phong ngày 15/7 đã ký “Lệnh cắt bỏ đường nước trái phép” đối với nhà diễn viên Chu Hùng (số 3B, Phùng Khắc Khoan).

Trước đó, trưa 18/7, trên mạng xã hội xuất hiện clip của diễn viên Chu Hùng “kêu cứu” khi ông cho biết gia đình ông 3 năm trời phải sống trong cảnh không điện, không nước.

H.Phương

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC