Ngày 11 Tháng 12, 2019 | 04:43 PM

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tối 11/12, Thủ tướng bắt tay từng thành viên ban huấn luyện và cầu thủ 2 đội bóng đá nam, nữ Việt Nam. Thủ tướng cũng hỏi thăm chấn thương của cầu thủ Quang Hải.

20h45: Thủ tướng dành lời khen cho 2 HLV và các cầu thủ

Thủ tướng ghi nhận việc các cầu thủ đã không tiếc thân mình lăn xả trong trận đấu, khiến nhiều người bị thương. Tất cả đều mang tinh thần quyết chiến quyết thắng.

"Chúng ta có HLV Park Hang-seo, HLV Mai Đức Chung tài năng, tận tâm, tận lực. Các vị đã nghiên cứu đối phương trong từng trận đấu, sử dụng chiến thuật hợp lý, sử dụng người quá giỏi khiến đối phương bị bắt bài, còn chúng ta không lộ bài", Thủ tướng nói.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 1.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong tiệc chiêu đãi nhà vô địch SEA Games.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng các HLV đã thúc đẩy cả đội vững tin. "Nhưng điều quan trọng nhất, sau các cầu thủ là dân tộc, là bản lĩnh và khát vọng Việt Nam. Khát vọng ấy tràn ngập trong các HLV, vận động viên của chúng ta", người đứng đầu Chính phủ chia sẻ và nói rằng chiến thắng này không chỉ là chiến thắng thể thao, mà còn là chiến thắng của tinh thần yêu nước, của sự quyết tâm.

20h30: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi lời chúc mừng đến đoàn thể thao Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 2.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi lời chúc mừng tới HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam. Thủ tướng nhấn mạnh thành công của 2 đội tuyển góp phần làm rạng danh non sông đất Việt để lần đầu tiên sau 60 năm Việt Nam giành chiến thắng tuyệt đối trong môn bóng đá tại đấu trường khu vực.

Tại SEA Games lần này, đoàn Việt Nam cũng đạt được 98 huy chương vàng, hàng trăm huy chương bạc, đồng, đứng thứ 2 toàn đoàn trên bảng tổng sắp dù tham gia thi đấu ở không nhiều bộ môn. 

"Kết quả này vượt mức kế hoạch đề ra. Thành tích này sẽ được tổng kết để các vận động viên sớm được khen thưởng theo các hình thức trong tuần tới, khi toàn đoàn trở về đông đủ từ Phillipines", Thủ tướng nói và cho hay việc tổng kết, khen thưởng sẽ do Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao & Du lịch chuẩn bị, lãnh đạo Chính phủ sẽ đến tham dự, chứng kiến.

"Cần hiểu, những tấm huy chương đó là mồ hôi nước mắt của anh chị em. Ví dụ như Ánh Viên, nhận tổng cộng 6 huy chương vàng nhưng vẫn chảy nước mắt vì có nội dung không thể đạt kết quả như mong muốn", Thủ tướng nói.

20h22: Nữ cầu thủ Huỳnh Thị Huyền Như chia sẻ cảm xúc và cảm ơn Thủ tướng

Nữ cầu thủ Huỳnh Thị Huyền Như chia sẻ cảm xúc và cảm ơn Thủ tướng, lãnh đạo các bộ ngành, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, hứa tiếp tục cố gắng đoàn kết để tiếp tục đạt nhiều kết quả hơn nữa.

20h20: Đội trưởng Hùng Dũng đại diện nhà vô địch Đông Nam Á phát biểu

Hùng Dũng thay mặt các cầu thủ kể về tinh thần chiến đấu của đội tuyển khi phải ra sân với lịch thi đấu dày đặc. Tiền vệ của U22 Việt Nam xin dành tặng tấm huy chương vàng vừa đạt được cho cổ động viên cả nước.

Đội trưởng bóng đá nam Đỗ Hùng Dũng chia sẻ đã trải qua những khó khăn, có 15 ngày nhưng được sự dẫn dắt của thầy Park Hang-seo nên các cầu thủ đã chiến đấu đến cùng. Hùng Dũng cảm ơn các lãnh đạo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

20h09: Thầy Park và HLV Mai Đức Chung cám ơn tình cảm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dành cho đội tuyển

Thầy Park và HLV Mai Đức Chung cám ơn tình cảm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dành cho đội tuyển và gửi cám ơn đến người hâm mộ cả nước, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch và Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đồng hành, cổ vũ nhiệt tình.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 3.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 4.

Ảnh: VNE

HLV Park Hang-seo cảm ơn Thủ tướng và nói "Chúng tôi nhận thức rõ sự quan trọng của đợt thi đấu tại SEA Games lần này. Gánh nặng tâm lý của chúng tôi và các cầu thủ lần này là rất lớn. Chúng tôi nằm ở bảng thi đấu nhiều hơn 1 trận và chỉ được nghỉ 1 ngày để thi đấu ngày tiếp theo. Chúng tôi đã có 2 trận khó khăn, gặp Indonesia và Thái Lan nhưng với tinh thần thi đấu bất khuất, chúng tôi đã vượt qua họ".

20h05: Thủ tướng vui mừng ôm chặt ông Park Hang-seo, HLV Mai Đức Chung

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 5.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 6.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vui mừng đón HLV Park Hang Seo, Mai Đức Chung và các cầu thủ 2 đội nam, nữ

19h55: Nhà vô địch Đông Nam Á về đến Văn phòng chính phủ


Gần 20h, đoàn xe chở những nhà vô địch bóng đá SEA Games về đến Văn phòng Chính phủ. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 7.

Đoàn xe chở nhà vô địch Đông Nam Á về đến Văn phòng chính phủ

19h20: Thủ tướng vui vẻ nhắc lại chuyện chờ 3 giờ đón tuyển U23 Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 8.

Xe cảnh sát dẫn đường.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 9.

Xe bus chở các cầu thủ.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bước vào phòng họp để dự cuộc gặp mặt chúc mừng đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam vừa trở về từ SEA Games 30. Trong khi đó, các nhà vô địch SEA Games vẫn đang trên xe di chuyển từ sân bay Nội Bài về trụ sở Văn phòng Chính phủ. Vừa bước vào phòng, người đứng đầu Chính phủ vui vẻ nhắc lại kỷ niệm năm ngoái ông đã chờ gần 3 giờ để đón tuyển U23 Việt Nam trở về từ Thường Châu, Trung Quốc.

19h15: Đoàn lên xe bus di chuyển về Văn phòng chính phủ

Sau lễ đón trang trọng ở sân bay, các nhà vô địch SEA Games lên xe về trung tâm thành phố. Tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ gặp mặt, biểu dương thành tích của đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 10.

Một vài hình ảnh trên xe bus của ban huấn luyện.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 11.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 12.

Ảnh: Lê Bảo

19h10: HLV và các cầu thủ di chuyển khỏi máy bay

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 13.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 14.

19h, Nội Bài: Máy bay chở 2 đội tuyển nam, nữ Việt Nam vừa hạ cánh xuống sân bay. Biết được điều này, hàng trăm cổ động viên đã hò reo chờ đón. Dự kiến xe ô-tô sẽ đưa 2 đoàn về nơi Thủ tướng tổ chức tiệc gặp mặt.

Đoàn thể thao di chuyển nhanh khỏi sân bay Nội Bài trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 16.

Hình ảnh máy bay dừng và các xe bus đã sẵn sàng đón đoàn. Ảnh: VNE

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 17.

Cầu thủ lúc chuẩn bị xuống sân bay.

18h32: Thủ tướng mở tiệc mừng nhà vô địch SEA Games

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 18.

Lúc này, tại Văn phòng Chính phủ, công tác chuẩn bị cho buổi gặp mặt đội tuyển bóng đá nam và nữ đạt huy chương vàng tại SEA Games 30 đã hoàn tất. Sau khi biểu dương thành tích của nhà vô địch Đông Nam Á, Thủ tướng sẽ mở tiệc chúc mừng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và đội tuyển bóng đá.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 19.

Bà Tiến Linh ra đón.

18h30: Không khi tại sân bay Nội Bài

Không khí đón đội tuyển Việt Nam chiến thắng.

18h: Mẹ các nam cầu thủ hạnh phúc đi đón con

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 21.

Mẹ cầu thủ Thành Trung. Ảnh: Lê Bảo

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 22.

Mẹ Duy Mạnh dù con không có trong đội tuyển vẫn đến đón các cầu thủ. Ảnh: Lê Bảo

17h40: Mẹ cầu thủ Hoàng Thị Loan ra đón con

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 23.

Ảnh: Lê Bảo

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 24.

Hình ảnh bữa phụ trên máy bay của các tuyển thủ.

Mẹ nữ tuyển thủ Hoàng Thị Loan ôm hoa đến tặng con từ chiều nhưng không được gặp con nên bà ra về.

17h30: Hình ảnh ông Park ngủ mệt trên máy bay

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 25.

Ông Park tranh thủ ngủ trên máy bay trước khi về Việt Nam,

17h21: Máy bay đưa đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games về Nội Bài lúc 19h05

Theo cập nhật mới nhất, lúc 19h05 máy bay gồm 242 VĐV của tất cả các bộ môn sẽ hạ cánh tại Nội Bài. Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ có mặt tại sân bay để đón đoàn, tặng hoa các VĐV.

Hai đội tuyển bóng đá nam, nữ sẽ xuống sau cùng, lên xe buýt của VFF di chuyển về trung tâm Hà Nội.

17h15: Cổ động viên kéo về ngày càng đông đúc

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 26.

CĐV kéo đến ngày một đông đúc hơn. Họ phấn khởi reo hò và gọi tên HLV cùng đội tuyển. Ảnh: Lê Bảo

17h: Triển khai lập chốt bảo vệ từ sân bay về trung tâm thành phố

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 27.

16h50: Nhiều báo đài Hàn Quốc đến đưa tin

Sự kiện đón đoàn thể thao Việt Nam cũng thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế. Một số đài truyền hình lớn của Hàn Quốc như KBS, MBC liên tục đưa tin về chiến thắng của U22 và tuyển bóng đá nữ Việt Nam cũng như sự cuồng nhiệt của cổ động viên.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 28.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 29.

Nữ phóng viên xinh đẹp người Hàn Quốc tác nghiệp trước sân bay. Ảnh: Lê Bảo

16h30: CĐV phấn khởi từ khắp ngã ùn về đón đoàn cầu thủ chiến thắng trở về

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 30.

Rợp trời cờ đỏ sao vàng mừng đón đoàn cầu thủ thắng trận. Ảnh: Zing

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 31.

Một CĐV nâng cao chiếc Cup thể hiện tình yêu bóng đá nước nhà. Ảnh: Lê Bảo

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 32.

An ninh được thắt chặt trước giờ đón đoàn. Ảnh: Lê Bảo

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 33.

Công tác rò mìn. Ảnh: Zing

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 34.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 35.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 36.

CĐV ùa ra đón đoán làm ùn ứ đường đi. Ảnh: Lê Bảo

Lúc 16h15, đường qua nhà ga T1 ùn ứ do các CĐV tràn ra đường, lực lượng chức năng ra sức điều tiết giao thông.

16h: CSGT dẫn đoàn đến Nội Bài

Từ 14h, Đội CSGT dẫn đoàn (Phòng CSGT Công an Hà Nội) điều 2 môtô phân khối lớn và 3 ôtô dẫn đoàn cùng 15 cảnh sát đến sân bay Nội Bài để phối hợp các lực lượng khác dẫn đường, đưa đoàn thể thao Việt Nam về trung tâm Hà Nội. Dự kiến, đoàn di chuyển qua cầu Nhật Tân để về khu vực lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 37.

15h30: Không khí đón đoàn tưng bừng tại sân bay Nội Bài

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 38.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 39.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 40.

Nhân viên sân bay đang làm thủ tục rà soát bom mìn chiếc xe bus đón đoàn trước khi di chuyển vào trong lúc 15h40. Phía sau chiếc xe bus in hình 2 vị HLV Mai Đức Chung và Park Hang-seo. Ảnh: Lê Bảo

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 41.

Rất đông cổ động viên kéo đến chào đón đoàn thể thao Việt Nam trở về. Ảnh: Lê Bảo

15h20: HLV Park Hang-seo tặng lại tấm Huy chương Vàng bóng đá nam cho người đồng nghiệp đáng mến Mai Đức Chung

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 42.

Hình ảnh 2 HLV nắm tay thân tình cùng nhau trên chuyên cơ lúc 15h20.

15h00, Hà Nội: Thời điểm này, thầy trò 2 HLV Park Hang-seo và Mai Đức Chung đang trên chuyến bay về Việt Nam. Trong khí đó, tại Nội Bài, hàng nghìn người hâm mộ đã chờ sẵn. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 43.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 44.

2 chiếc xe buýt đã sẵn sàng đón 2 đội tuyển.

13h00, Philippines: Tuyển bóng đá nam Việt Nam đã có mặt tại sân bay. Dự kiến thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đặt chân xuống sân bay Nội Bài vào lúc 18h cùng ngày. Sau chiến thắng tối 10/12, tinh thần của đoàn đội khi đặt chân đến sân bay Philippines đều hồ hởi phấn khởi. Thầy trò HLV Park Hang-seo không còn áp lực như trước mà trở nên vui vẻ gần gũi hơn. Ông Park không ngại trêu đùa và có nhiều hành động gần gũi thân mật với các học trò.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 45.

Hình ảnh HLV Mai Đức Chung tại sân bay.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 46.

Ông Park Hang-seo hạnh phúc trêu đùa cùng học trò.

Ngoài đội tuyển nam, đội tuyển nữ của chúng ta cùng về chung một chuyến. Sau khi giành HCV, các cầu thủ nữ và ban huấn luyện đã ở lại Philippines để cổ vũ cho tuyển nam. Tất cả cùng chung mục tiêu mang vàng về cho đất nước tại kỳ SEA Games năm nay.

Điều đáng tiếc trong hành trình trở về này, cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã ở lại Philippines để đón chuyến bay trở về Hà Lan tiếp tục thi đấu cho CLB Heerenveen anh đang ký hợp đồng. Trong không khí vui vẻ và phấn khởi, Đoàn Văn Hậu gượng cười vì chưa thể về chung với đồng đội.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 47.

Các cầu thủ nữ phấn khởi giao lưu cùng nhau.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 48.

"Hotgirl" đội tuyển nữ Hoàng Thị Loan đi xin chữ ký cầu thủ bóng đá nam.

Văn Hậu không ôm chặt HLV Park Hang-seo và các đồng đội tại sân bay. Đoàn Văn Hậu hứa sẽ giữ gìn sức khỏe và cố gắng thi đấu thật tốt tại CLB Heerenveen. Tuy nhiên, ánh mắt thẫn thờ, nụ cười gượng gạo của Văn Hậu khiến nhiều khán giả tiếc nuối vì cầu thủ gốc Thái Bình không hòa vào niềm vui chung với toàn đội.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 49.

Ánh mắt thẫn thờ khi chào đồng đội của Đoàn Văn Hậu.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam - Ảnh 50.

Anh chạy vội lên xe để chào HLV Park Hang-seo.

Trong không khí trở về đầy hạnh phúc, các cầu thủ của 2 đội bóng vui vẻ giao lưu chụp ảnh cùng người hâm mộ. Chưa hết, 2 đội còn giao lưu xin chữ ký nhau. Tất cả đều háo hức trở về Việt Nam trong sự chào đón của mọi người.

Cách đây ít giờ, Vietnam Airlines vừa phát đi khuyến cáo hành khách có chuyến bay vào chiều tối ngày 11/12 nên ra sân bay Nội Bài sớm để tránh nguy cơ tắc đường khi người hâm mộ đón U22 Việt Nam.

Thông báo của hãng cho hay dự kiến trong chiều ngày 11/12, các tuyến đường đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) có thể gặp tình trạng tắc nghẽn giao thông.

Nhóm PV

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC