Ngày 3 Tháng 9, 2015 | 08:34 AM

Thanh niên rơi xuống cống thoát nước khi chạy xe máy

  MỚI NHẤT

Chạy xe với tốc độ nhanh từ hướng xã Cửa Cạn về trung tâm thị trấn Dương Đông (Phú Quốc, Kiên Giang), thanh niên khoảng 30 tuổi gặp nạn vì lạc tay lái.

Khoảng 17h ngày 2/9, hàng trăm người hiếu kỳ tập trung cuối đường Hùng Vương ở thị trấn Dương Đông để xem một thanh niên nhảy xuống cống thoát nước cứu nạn nhân bị ngã xe.

Do sức khỏe nguy kịch nên ngay sau khi được đưa lên bờ, nạn nhân được chuyển vào Bệnh viện huyện Phú Quốc cấp cứu.

Hàng trăm người tập trung tại hiện trường để xem những người tốt bụng kéo nạn nhân từ cống thoát nước lên vỉa hè. Ảnh: Việt Tường.

 

"Người gặp nạn bê bết máu, bất tỉnh vì chấn thương rất nặng ở đầu. Anh ấy tự ngã xe do cua quá gấp ở đoạn đường vừa được láng nhựa", một nhân chứng nói.

Theo những người chứng kiến, tai nạn xảy ra khi thanh niên khoảng 30 tuổi chạy xe máy từ hướng xã Cửa Cạn về trung tâm thị trấn Dương Đông. Do không làm chủ tốc độ, anh này lạc tay lái, lao lên vỉa hè và ngã xe.

"Nạn nhân chạy xe quá nhanh nên vừa ngã thì người lộn nhào nhiều vòng rồi rơi xuống vực là cống thoát nước ven đường. Đây là cống hở, không có nắp, sâu khoảng 2 m nhưng lúc xảy ra tai nạn dưới đó chỉ có ít nước", người dân gần hiện trường cho biết.

Theo Việt Tường (Zing.vn)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC