Ngày 20 Tháng 3, 2015 | 10:00 AM

Thanh niên leo lên ngọn cau "đậu" suốt nhiều giờ đồng hồ

  MỚI NHẤT

16h30 chiều ngày 19/3, người dân bất ngờ khi thấy trên ngọn cây cau ở KM7, Kim Long, Tam Dương, Vĩnh Phúc xuất hiện một thanh niên trẻ tuổi ngồi vắt vẻo trên cây hàng giờ liền.

Nhiều người dân chứng kiến sự việc cho biết, thanh niên này ban đầu trèo từ cây si nhà hàng xóm rồi leo lên mái nhà, sau đó nhảy sang cây cau và trèo tiếp lên ngọn, ngồi vắt vẻo hàng giờ liền mặc cho người dân liên tục hò hét bảo anh chàng leo xuống vì hành động này quá nguy hiểm.

 

Thanh niên leo lên ngọn cau từ 16h30 chiều...

 

 

... Và ngồi đến tận 19h20.

 

"Mặc cho đám đông bên dưới hết sức lo lắng nhưng anh chàng này vẫn chỉ im lặng, thỉnh thoảng lại đổi tư thế, nhìn cây cau rung rinh, mọi người lại sợ hãi khuyên can nhưng không được nên đã gọi lực lượng chức năng đến giải quyết", Thúy Tr., một người chứng kiến vụ việc kể lại. Cũng theo Tr., đến khoảng 19h20, khi thấy lực lượng cứu hộ và Công an tỉnh Vĩnh Phúc ập đến, thanh niên này đã từ ngọn cau nhảy xuống mái nhà dân bên dưới và nằm bất động.

Lực lượng cứu hộ đã leo lên để đưa nạn nhân xuống, chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Đến 20h cùng ngày, thông tin từ Bệnh viện cho biết thanh niên này chỉ bị trầy xước nhẹ phần bụng do lá cau cọ vào.

Được biết, thanh niên tên T., SN 1995, quê Nghệ An nhưng theo mẹ vào Vĩnh Phúc sinh sống. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao T. lại hành động như thế.

Theo Quỳnh Trân (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC