Ngày 2 Tháng 5, 2017 | 07:31 AM

Thanh niên chết đuối thương tâm khi đi phượt cùng bạn

Ngày 1/5, một lãnh đạo UBND xã Hương Sơn (Mỹ Đức, Hà Nội) cho biết địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm. Danh tính nạn nhân được xác định là N.Q.T (17 tuổi, trú tại Long Biên, Hà Nội).

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 ngày 30/4, tại khu vực đầm Long Vân thuộc địa phận xã Hương Sơn. T. cùng một nhóm thanh niên 8 người gồm 6 nam, 2 nữ  rủ nhau đi phượt. Cả nhóm leo lên núi chơi rồi xuống khu vực đầm Vân Long ăn trưa. Đến 12 giờ 30, T. rủ vài người bạn xuống tắm. Tuy nhiên, xuống bơi được một đoạn thì nam thanh niên này bị đuối nước. Nhóm bạn của T. lao tới ứng cứu nhưng do nước quá sâu nên đành bất lực.
Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 ngày 30/4, tại khu vực đầm Long Vân thuộc địa phận xã Hương Sơn. T. cùng một nhóm thanh niên 8 người gồm 6 nam, 2 nữ rủ nhau đi phượt. Cả nhóm leo lên núi chơi rồi xuống khu vực đầm Vân Long ăn trưa. Đến 12 giờ 30, T. rủ vài người bạn xuống tắm. Tuy nhiên, xuống bơi được một đoạn thì nam thanh niên này bị đuối nước. Nhóm bạn của T. lao tới ứng cứu nhưng do nước quá sâu nên đành bất lực.

Nghe thấy tiếng kêu cứu, người dân lập tức chạy đến và đưa nạn nhân lên bờ, nhưng T. đã tử vong.

Nhận được tin báo, lãnh đạo xã Hương Sơn đã báo cáo sự việc lên cơ quan Công an huyện Mỹ Đức. Đến gần 15 giờ chiều cùng ngày, người thân nạn nhân đã đến hiện trường và làm đơn xin mang thi thể về mai táng.

Theo Pháp luật TP HCM

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC