Ngày 22 Tháng 4, 2019 | 06:25 PM

Thanh niên biến thái giở trò sờ mông gái xinh 'em ơi, em à' không ngờ gặp ngay 'hội chị em căng đét'

  MỚI NHẤT

Hai thanh niên đi xe máy giở trò biến thái với người đẹp đang đi trên đường. Lập tức 2 cô gái liền gọi công an đến và bắt xin lỗi ngay tại ngã tư Hà Nội.

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 21/4 tại một ngã tư nằm trên đường Đê La Thành, Hà Nội. Hai thanh niên lái xe máy đang đi đường thấy 2 cô gái xinh đẹp liền giơ tay sờ vào mông một cô gái và gọi “em ơi, em à...”.

Thấy vậy, 2 cô gái liền dừng xe bắt xin lỗi và gọi công an đến để báo cáo về hành vi "lỡ tay" của hai tên “biến thái” này.

Trước sự có mặt của CSGT và nhiều người đi đường, 2 thanh niên đành xin lỗi 2 cô gái và nói đó chỉ là hành động trêu đùa.

Hai cô gái sau đó được người đi đường khuyên bỏ qua và CSGT cũng cho 2 thanh niên này đi để tránh tình trạng ùn tắc giao thông.

Vụ việc sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến cộng đồng xôn xao bàn tán. Có người cho rằng do cô gái ăn mặc quá gợi cảm nên thanh niên kia mới có hành vi sàm sỡ như vậy. Ngay lập tức, rất nhiều cô gái bức xúc cho rằng: "Kể cả người ta không mặc gì thì mấy người cũng không có quyền động chạm hay xúc phạm thân thể người khác".

Một cô gái sau khi xem clip cũng cho biết: "Ngày xưa tôi cũng gặp mấy thằng biến thái kiểu này, giữa ban ngày ban mặt nữa chứ. Ức phát khóc!".

Hiện vụ việc vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo DT (2sao/VietNamNet)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC