Ngày 7 Tháng 1, 2015 | 02:29 PM

Thanh Hóa quyết "xử" lái xe có nồng độ cồn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đại úy Bùi Khắc Vân, Phó đội trưởng đội CSGT TP. Thanh Hóa cho biết: “Trong thời gian vừa qua đơn vị đã xử lý nghiêm nhiều trường hợp điều khiển xe mô tô, ô tô có nồng độ cồn khi tham gia giao thông trên đường”

Thông tin từ Đội CSGT TP. Thanh Hóa cho biết: Từ 31/12/2014 tới 5/1/2015 Đội CSGT đã xử lý 51 trường hợp vi phạm, trong đó có 6 mô tô, 45 ô tô. Xử phạt 145,5 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 5 trường hợp.

 

Một lái xe đang đo nồng độ cồn
Một lái xe đang đo nồng độ cồn

 

Trong dịp cao điểm cuối năm 2014 và Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015, lực lượng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa sẽ đồng loạt ra quân triển khai việc kiểm soát, xử lý vi phạm nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ.

Từ nay đến hết dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi, lực lượng CSGT ở các đội sẽ tăng cường các biện pháp kiểm tra, xử lý đối với các trường hợp cố tình vi phạm, từng bước hình thành thói quen cho lái xe không điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ, sau khi đã sử dụng rượu bia.

 

Đại úy Bùi Khắc Vân, Phó đội trưởng đội CSGT TP. Thanh Hóa
Đại úy Bùi Khắc Vân, Phó đội trưởng đội CSGT TP. Thanh Hóa

 

“Việc kiểm tra, xử lý mạnh tay đối với người điều khiển xe ô tô nhằm hạn chế, nâng cao nhận thức đối với những lái xe sử dụng rượu bia, đồ uống có cồn trước và trong khi tham gia giao thông giúp người điều khiển luôn ý thức và giác ngộ hơn về một trong những nguyên nhân gây ra nhiều vụ tai nạn giao thông, đặc biệt trong các dịp lễ, Tết đã cận kề” Đại úy Vân cho biết thêm

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC