Ngày 7 Tháng 8, 2013 | 01:21 PM

Thanh Hóa. Khẩn trương đối phó cơn bão số 6

Thanh Hóa. Khẩn trương đối phó cơn bão số 6
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Tính đến 8 giờ sáng hôm nay (7/8) toàn tỉnh Thanh Hóa vẫn còn 137 phương tiện với 411 lao động đang hoạt động trên biển, tất cả các phương tiện trên đã nắm được thông tin đang trên đường về nơi tránh trú bão.

Theo báo cáo nhanh của Bộ đội biên phòng tỉnh, hiện toàn tỉnh có 7.887 phương tiện nghề cá với 27.194 lao động: đã neo đậu tại các bến trong và ngoài tỉnh 7.750 phương tiện, đang hoạt động trên biển 137, trong đó hoạt động gần bờ có 120 thuyền bè/309 lao động.

 82 phương tiện đang trên đường vào tránh trú tại tỉnh và 38 phương tiện gồm: bè, mảng, thuyền nhỏ công xuất dưới 20cv đi về trong ngày hoạt động sát bờ. Các đơn vị Biên phòng và địa phương  tích cực kêu gọi yêu cầu vào nơi tránh trú trước 12 giờ trưa hôm nay. Còn lại 17 phương tiện đang đánh bắt trên các vùng biển Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Nghệ An, Hà Tĩnh đang trên đường về bến neo đậu.

Thanh Hóa. Khẩn trương đối phó cơn bão số 6 1

Các phương tiện đã vào nơi tránh, trú bão. Ảnh N.Hưng

Tính đến 8 giờ sáng nay, tất cả các phương tiện đang hoạt động trên biển đều nắm được diễn biến, vị trí và hướng di chuyển của bão, hiện đang trên đường về nơi tránh trú an toàn.

Khu vực ven biển của tính có 2.156 chòi canh, lồng bè của nhân dân đang sử dụng để trông coi, nuôi trồng hải sản, bồ đội Biên phòng đang tích cực kêu gọi bà con vào bờ trước 12 giờ trưa.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC