Ngày 4 Tháng 2, 2017 | 06:45 PM

Tàu hỏa tông xe khách, 6 người thương vong

GiadinhNet - Do di chuyển thiếu quan sát, chiếc xe ô tô khách 16 chỗ đã bị tàu hỏa tông ngang. Hậu quả vụ tai nạn khiến 1 người chết, 5 người thương nặng.

Thông tin từ Ban ATGT đường sắt cho hay, vụ tai nạn nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 15h30 chiều nay (4/2) tại đoạn đường sắt chạy qua địa bàn thị trấn Gôi (huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định).

Vào thời điểm trên, do di chuyển thiếu quan sát chiếc xe khách 16 chỗ đã bị tàu hỏa Bắc – Nam tông ngang hông. Theo báo cáo mới nhất từ Trưởng ga Núi Gôi, hiện tại mới xác định được 1 người chết và 5 người bị thương.


Hiện trường vụ tàu hỏa tông xe khách 16 chỗ khiến 6 người thương vong tại Nam Định. Ảnh: Otofun.net

Hiện trường vụ tàu hỏa tông xe khách 16 chỗ khiến 6 người thương vong tại Nam Định. Ảnh: Otofun.net

Nhận được tin cấp báo, lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Theo ghi nhận của PV, tới 16h cùng ngày chiếc tàu TN1 tiếp tục hành trình.

Cùng ngày, tại Văn Lâm, Hưng Yên cũng xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng giữa ô tô và tàu hỏa. Theo đó, chiếc xe ô tô mang BKS Hà Nội khi đi qua khu vực giao cắt giữa đường dân sinh và đường sắt đã va chạm với tàu hỏa. Hậu quả khiến chiếc xe bị biến dạng hoàn toàn. Trên xe có 3 người, một người bị thương nặng, hai người còn lại chỉ bị xây xát nhẹ.

Xuân Thắng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC