Ngày 13 Tháng 4, 2018 | 05:46 PM

Tá hỏa phát hiện sinh vật lạ giống đỉa trong nguồn nước máy

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - “Qua kiểm tra, đoàn phát hiện có sinh vật lạ giống con đỉa, con giun...", Phó Chủ tịch UBND phường Giếng Đáy cho biết.

Xác nhận sự việc trên với PV Báo Gia đình & Xã hội vào chiều nay (13/4), ông Hoàng Ngọc Sơn - Phó chủ tịch UBND phường Giếng Đáy, TP. Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết: “Tại khu vực chợ giếng Đáy, một số hộ dân có phát hiện ra sinh vật lạ giống con đỉa chui ra từ nguồn nước máy và sự việc này đã được chúng tôi báo cáo lên cơ quan chức năng”.

Trước đó, vào trưa hôm qua (12/4), trong quá trình các hộ kinh doanh tại chợ Giếng Đáy kéo đường nước máy từ nhà một hộ dân để dùng và khi xả ra thì phát hiện trong nguồn nước có nhiều sinh vật lạ.


Những sinh vật lạ giống con đỉa được người dân phát hiện tại khu vực chợ Giếng Đáy. Ảnh: Cắt từ clip

Những sinh vật lạ giống con đỉa được người dân phát hiện tại khu vực chợ Giếng Đáy. Ảnh: Cắt từ clip

Phát hiện sự việc, nhiều người dân hiếu kỳ đã đến xem những sinh vật lạ này khiến cho các hộ kinh doanh cùng người dân sinh sống nơi đây lo lắng, hoang mang và không biết có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không.

Nhận được thông tin, Ban quản lý chợ Giếng Đáy thông báo cho chính quyền phường và Công ty cấp nước Quảng Ninh về tiến hành lấy mẫu nước xét nghiệm.

“Qua kiểm tra, đoàn phát hiện có sinh vật lạ giống con đỉa, con giun. Sau đó, chúng tôi lập biên bản cáo về UBND TP. Hạ Long và đề nghị Công ty cấp nước Quảng Ninh tiến hành xử lý đường ống cấp nước”, ông Sơn cho biết.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC