Ngày 21 Tháng 11, 2014 | 08:00 PM

Sức khỏe cô gái trong “đám cưới cổ tích” đã tốt và có thể xuất viện

Sức khỏe cô gái trong “đám cưới cổ tích” đã tốt và có thể xuất viện
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trao đổi riêng với phóng viên báo Gia đình và Xã hội, Bác sĩ Ngô Thị Thanh Hải, Trưởng khoa Nội tổng hợp 2, Bệnh viện Xanh Pôn cho biết, sức khỏe chị Nguyễn Thị Châu Loan (cô dâu trong “đám cưới cổ tích”) đã ổn định và có thể xuất viện trong vài ngày tới.

Như chúng tôi đã đưa tin, anh Nguyễn Văn Vượng - chồng của chị Nguyễn Châu Loan (cặp vợ chồng từng được chọn làm nhân vật trong chương trình "Điều ước thứ 7" với đám cưới đẹp như cổ tích) bị tử nạn đã thu hút sự chú ý, thương cảm của dư luận.

Cho đến nay, nguyên nhân cái chết của anh Vượng vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ, nhưng chị Loan sau khi biết tin chồng tử nạn đã suy sụp phải cấp cứu tại bệnh viện cả gần 10 ngày qua.

 

Chuyện tình như cổ tích của chị Loan với anh Vượng khiến hàng triệu trái tim cảm động

Chuyện tình như cổ tích của chị Loan với anh Vượng khiến hàng triệu trái tim cảm động

Thạc sĩ, bác sĩ Ngô Thị Thanh Hải cho biết, lúc mới vào cấp cứu (ngày 3/11), tình trạng của chị Loan vô cùng xấu. “Khi được nhập viện, chị Loan bị khó thở, người tím tái, huyết áp tăng… Các bác sĩ chẩn đoán chị bị phù phổi cấp, suy tim, thận. Hiện nay, chị Loan đã tỉnh táo, có thể trò chuyện được bình thường và nếu mọi thứ tiến triển như hiện tại, có thể xuất viện trong vài ngày tới. Tuy nhiên, một tuần 3 lần, chị Loan vẫn phải chạy thận như thời gian qua”, bác sĩ Hải cho biết.

Anh Nguyễn Minh Hải, anh trai chị Loan cho biết, việc anh Vượng mất là cú sốc tinh thần rất lớn cho em gái của mình. Hiện nay, gia đình vẫn luôn bên cạnh động viên, chăm sóc để chị Loan vượt qua nỗi đau cả bệnh tật và tinh thần này.

Trước đó, câu chuyện tình giữa chị Nguyễn Châu Loan (37 tuổi, quê Ba Vì, Hà Nội) bị suy thận giai đoạn cuối với anh Nguyễn Văn Vượng (34 tuổi, ở Hà Nội) được phát sóng trong chương trình "Điều ước thứ 7" đã khiến hàng triệu độc giả nghẹn ngào xúc động.

 

Tuy nhiên, vừa qua anh Vượng đã tử nạn mà chưa rõ nguyên nhân

Tuy nhiên, vừa qua anh Vượng đã tử nạn mà chưa rõ nguyên nhân

Chị Nguyễn Châu Loan từng có thành tích học tập rất khá, chị tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội và tự tin tìm việc làm tại thủ đô. Bằng những cố gắng không ngừng nghỉ, thử việc ở nhiều chỗ, cuối cùng, chị cũng tự tìm được cho mình công việc đúng chuyên môn, thu nhập ổn định.

Đến cuối năm 2003, khi công việc đang ổn thì chị Loan bị ốm nặng. Khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu, bác sĩ kết luận chị bị suy thận giai đoạn cuối. Sau hai năm nằm liệt giường, chị Loan dần khỏe hơn và xin vào làm kế toán cho Trung tâm dạy nghề và đào tạo việc làm cho thanh thiếu niên khuyết tật Vì Ngày Mai. Ở đó, chị Loan gặp anh Nguyễn Văn Vượng và tình yêu như của tích đó đã gắn kết họ nên vợ, thành chồng.

Tuy nhiên, mới đây, anh Vượng đã không may tử nạn và hiện vẫn chưa biết nguyên nhân.

Quang Khánh

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC