Ngày 26 Tháng 8, 2013 | 08:23 AM

Sự thật tin đồn bà già U60 ''tằng tịu'' với anh rể

Sự thật tin đồn bà già U60 ''tằng tịu'' với anh rể

Nhiều người còn kể lại rằng, trong lúc 2 ông bà đang hú hí thì bị đám trẻ con đi qua phát hiện lấy hết quần áo, đem về trình báo Tổ trưởng dân phố và Công an….

Câu chuyện bi hài về 2 ông bà già “tằng tịu” với nhau bị bắt quả tang đang được loan truyền nhanh chóng không chỉ ở phường Hợp Đức (quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng) mà sang cả phường khác trong quận, thậm chí sang địa phương lân cận như quận Dương Kinh hay huyện Kiến Thụy…

Cũng có người thì úp mở nhưng nhiều người kể lại còn nêu đích danh bà L. năm nay ngoài 50 tuổi, đã lên chức bà rồi nhưng tính tình vẫn còn rất lẳng lơ. Hàng ngày ở nhà nấu rượu, nuôi lợn, những lúc chồng đi làm xa, bà L. tranh thủ đi à ơi, đong đưa cánh đàn ông trong phường.

Gần đây bà L. “đong” được chính ông anh rể hơn bà cả chục tuổi, thường xuyên hẹn hò gặp nhau hú hí…

Hôm đó, bà L. lại hẹn ông anh rể “kiêm” người tình sáng dậy sớm lấy cớ đi thể dục gặp nhau. Tranh thủ lúc trời còn chưa sáng, 2 ông bà dẫn nhau vào ngôi nhà hoang ở gần nghĩa trang phường Hợp Đức.

Trong lúc 2 ông bà đang hú hí thì bị đám trẻ con đi qua phát hiện đã bí mật lấy hết quần áo, đem về trình báo Tổ trưởng dân phố và Công an…

Câu chuyện được truyền từ người này sang người khác một cách nhanh chóng, khiến không ít người bán tin, bán nghi. Nhiều người khi nghe xong đi kể lại còn thêm bớt cho câu chuyện thêm… hấp dẫn(!).

Để tìm hiểu thực hư câu chuyện, chúng tôi tìm những người dân ở gần khu vực nghĩa trang phường Hợp Đức - nơi được cho là “hiện trường” của vụ việc. Tuy nhiên, tất cả người dân ở đây cũng đều khẳng định, không có chuyện bà L. gian díu với ai ở đây bị bắt quả tang.

Khi được hỏi ông Hoàng Đình Khảm, Tổ trưởng tổ dân phố Đức Hậu 2 (phường Hợp Đức, quận Đồ Sơn), cũng được cho là người được đám trẻ con mang quần áo của 2 ông bà già trong lúc gian díu nhau đến trình báo, đã khẳng định, không có ai mang quần áo cũng như đến trình báo với ông về việc gian díu, quan hệ nam nữ.

"Bản thân bà L. sau khi nghe tin này cũng đi hỏi lại và tôi cũng khẳng định hoàn toàn không có việc đó" - ông Khảm nói và đưa ra nhận định, có chăng đó chỉ là tin đồn nhảm nhí, nhằm mục đích làm tổn hại uy tín, thanh danh gia đình bà L.

Tỏ ra rất bức xúc với những lời đồn đoán nhảm nhí, nhiều người dân ở khu dân cư Đức Hậu 2 (phường Hợp Đức, quận Đồ Sơn) đã chỉ rõ người “dựng” lên câu chuyện như… thật này là ông S., hàng xóm nhà bà L.

Nguyên nhân bắt nguồn từ mâu thuẫn giữa 2 bên gia đình đã lâu nay.

Từ khi câu chuyện bà L. trốn chồng đi quan hệ ngoài luồng được người hàng xóm dựng lên chơi xấu lại càng làm cho mâu thuẫn 2 bên gia đình căng thẳng, thậm chí đã xảy ra xô xát.

Ông Hoàng Đình Khảm cho biết, chính quyền địa phương đã tiến hành gặp gỡ, thuyết phục động viên 2 bên gia đình bà L. và ông S. giảm bớt căng thẳng, tránh va chạm để xảy ra những hậu quả đáng tiếc. Đồng thời tuyên truyền cho người dân cảnh giác với những tin đồn nhảm nhí.

Theo Q.Minh (VietNamNet)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC