Ngày 12 Tháng 6, 2019 | 09:55 AM

Sự thật nhóm chị em trung niên mặc yếm chụp ảnh với sen gây tranh cãi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bức hình một nhóm chị em trung niên mặc yếm để chụp ảnh bên hồ sen đã khiến dư luận tranh cãi gay gắt.

Những ngày gần đây, mạng xã hội xuất hiện nhiều bộ ảnh được chụp nhân mùa sen nở. Trong đó, loạt hình đẹp có, hài hước có, nhố nhăng, phản cảm cũng được nhiều người bàn tán và chia sẻ.

Bức ảnh đã xuất hiện trên mạng từ năm ngoái chứ không phải mùa sen năm nay.

Bức ảnh đã xuất hiện trên mạng từ năm ngoái chứ không phải mùa sen năm nay.

Mới đây, tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng mùa sen nở là một bức ảnh chụp một nhóm phụ nữ trung niên ở đầm sen. Trên một số diễn đàn, bức hình chụp từ phía sau của một nhóm phụ nữ trung niên ở đầm sen đang trở thành tâm điểm. Họ nhận nhiều "gạch đá" vì bị cho rằng thân hình không được thon gọn.

Bên cạnh đó, trang phục áo yếm, váy đụp nhóm phụ nữ mặc được nhận xét là hở hang, không phù hợp với lứa tuổi. "Lớn tuổi rồi mặc lịch sự vào mà chụp", "Làm trò cười cho mọi người à"... là một số bình luận dân mạng để lại dưới bức ảnh.

Không đồng tình với những phản ứng "ném đá" trên, nhiều người lên tiếng bênh vực, nói nhóm phụ nữ muốn mặc gì, chụp ảnh ra sao là quyền của họ.

"Khổ thân các bà, các mẹ, đi chụp sen mà bị chửi te tua, toàn những lời cay nghiệt, phũ phàng. Mà cả phụ nữ vào chửi nữa mới hài. Họ không nghĩ họ cũng đến lúc già nhỉ?", tài khoản Mai Diêu Phong bức xúc trước những bình luận "ném đá" nhóm phụ nữ trung niên.

Ở góc nhìn khác, nhiều người cho rằng nhóm phụ nữ này có thể chọn trang phục khác phù hợp với hình thể hơn như áo dài, áo bà ba thay vì yếm như vậy.

"Trang phục truyền thống là mặc cái áo yếm đó xong phải mặc thêm mấy lớp áo nữa cơ, mặc như này khác gì thời nay ra đường mặc mỗi áo ngực. Các cô này cũng không hoàn toàn đúng đâu", một người nhận xét.

Tuy nhiên, trong khi dư luận vẫn đang tranh cãi về bức hình thì có người đã phát hiện ra rằng, bức ảnh này xuất hiện từ nhiều năm trước chứ không phải chụp năm nay.

Bộ ảnh một cô gái khoả thân, ngâm mình tạo dáng dưới đầm sen trở thành tâm điểm chỉ trích, ném đá gay gắt. Ảnh: B&R

Bộ ảnh một cô gái khoả thân, ngâm mình tạo dáng dưới đầm sen trở thành tâm điểm chỉ trích, "ném đá" gay gắt. Ảnh: B&R

Hàng năm vào mùa sen, những búp hoa màu hồng trắng khoe sắc giữa hồ nước luôn là background ảnh được nhiều người yêu thích, nhất là phái đẹp.

Tuy nhiên, bên cạnh những bộ ảnh nền nã, khoe được vẻ đẹp, vẻ tự nhiên của cả người và vật, xuất hiện không ít hình ảnh được cho là phản cảm, lố lăng.

Ngày 9/6, bộ ảnh một cô gái khỏa thân, ngâm mình tạo dáng dưới đầm sen cũng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng.

Cùng chụp ảnh sen nhưng hình ảnh cô gái Ukraina trong trang phục truyền thống Việt Nam lại nhận được nhiều lời khen ngợi.
Cùng chụp ảnh sen nhưng hình ảnh cô gái Ukraina trong trang phục truyền thống Việt Nam lại nhận được nhiều lời khen ngợi.

Chưa biết bộ ảnh lấy cảm hứng từ đâu hay mang ý nghĩa, ý đồ nghệ thuật gì, chỉ thấy sau khi được chia sẻ trên mạng, hình ảnh cô gái khỏa thân tạo dáng bên hoa sen đã nhận về hàng nghìn bình luận chỉ trích từ cộng đồng mạng.

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC