Ngày 16 Tháng 2, 2018 | 01:58 PM

Sốc với màn lì xì hơn nửa tỷ của bà nội Việt

Sốc với màn lì xì hơn nửa tỷ của bà nội Việt

GiadinhNet – Clip bà nội Việt tự mừng tuổi mình, mừng 3 cặp con trai, con dâu và các cháu với số tiền ngót nghét cả tỉ đồng đã thu hút được hơn 1,6 triệu lượt xem và hàng vạn lượt chia sẻ.


Màn lỳ xì gây sốc của bà nội Việt.

Màn lỳ xì gây sốc của bà nội Việt.

Clip được quay tại tư gia của một gia đình nói giọng miền Bắc. Hình ảnh trong clip cho thấy, cả đại gia đình gồm ông bà nội, 3 cặp con trai, con dâu và các cháu đang sum vầy bên nhau trong phòng khách sang trọng.

Trước mặt người phụ nữ đứng tuổi tự xưng là bà nội có nhiều cọc tiền có giá trị. Mở đầu clip, bà nội cầm cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng lên và tự mừng tuổi mình một cọc (khoảng 50 triệu đồng). Tiếp đó bà lên tiếng: "Giờ mừng tuổi cho các con trai trước, con dâu sau" và chia lần lượt cho mỗi nhà 2 cọc tiền (khoảng 100 triệu).

Với màn chia tiền lỳ xì này đã ngốn của bà nội hơn 300 triệu đồng. Tiếp đến bà cầm cọc tiền mệnh giá 200.000 đồng (tương đương khoảng 200 triệu) lên để mừng tuổi cho các cháu. Dưới bàn còn có một cọc tiền mệnh giá 100.000 đồng (khoảng 10 cọc với 100 triệu).

Trong clip các thành viên trong nhà đều rất vui vẻ để nhận tiền của bà nội và không ít người lên tiếng "chia cho hết" rồi phá lên cười.

Clip sau một thời gian ngắn chia sẻ đã thu hút được hơn 1,6 triệu lượt xem và hàng vạn lượt chia sẻ. Hình ảnh trong clip rất tự nhiên và cho thấy không có dấu hiệu của việc dàn dựng.

Chứng kiến cảnh chia tiền mừng tuổi này ai nấy đều "dựng tóc gáy" với độ chịu chơi của bà nội. Hàng vạn bình luận hài hước quanh clip này đã được viết ra. Có người còn cho rằng sẽ phải điều tra xem bà nội hào phóng này có còn ông con giai nào chưa vợ hay không.

Trước đó, trêm một số trang mạng có thông tin về một gia đình ở Trung Quốc nhét tiền trị giá hơn 43 triệu đồng để lỳ xì cho đỡ ngại đã gây sốt nhưng so với màn trình diễn của bà nội Việt thì vẫn còn thua xa.

Dưới đây là clip đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng:

lỳ xì tiền tỉ

Minh Anh

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC