Ngày 3 Tháng 6, 2020 | 09:51 AM

Sốc: Thầy giáo dạy Sinh đã có vợ con bị tố dâm ô nhiều học sinh nam

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thầy giáo dạy bộ môn Sinh học ở trường cấp 2 Phước Minh tỉnh Tây Ninh bị tố dâm ô nhiều học sinh nam trong thời gian dài.

Ngày 2/6, mạng xã hội xuất hiện thông tin tố một thầy giáo tên N.H.N của trường THCS Phước Minh dâm ô học sinh. 

Sốc: Thầy giáo dạy Sinh đã có vợ con bị tố dâm ô nhiều học sinh nam - Ảnh 1.

Sự việc xảy ra ở trường THCS Phước Minh, huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh). Ảnh: Thanh Niên

Trên Thanh niên, ông N.V.X. (phụ huynh của học sinh bị dâm ô) bức xúc cho hay, trong suốt mấy tháng liền bị thầy dâm ô kiểu giả bộ tay đau nhờ cháu kéo quần và bắt sờ chỗ kín, con ông không dám nói vì bị áp lực từ thầy N.

Đến khi cháu không chịu nổi, kể cho các bạn cùng lớp thì mới biết nhiều bạn khác cũng bị tương tự. Lúc này, cháu mới dám kể chuyện mình bị thầy N nhiều lần dâm ô sau khi lấy cớ các em vi phạm trong lớp để bắt các em đến phòng thí nghiệm sinh học lao động, ông X. kể lại.

Một phụ huynh chia sẻ trên Truyền hình Tây Ninh rằng con trai anh bị thầy yêu cầu xem những bộ phim nóng. Khi cháu không chịu xem mà che mắt lại thì bị thầy bắt ép phải xem.

Hiện, có 4 phụ huynh đang hoàn tất đơn tố cáo thầy N để gửi cho các cơ quan chức năng.

Trên Truyền hình Tây Ninh, thầy Võ Minh Vũ, Hiệu trưởng trường THCS Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh xác nhận, thầy giáo có hành vi dâm ô với học sinh là một giáo viên đang công tác tại nhà trường.

Sau khi nghe thông tin, ngày 28/5/2020, nhà trường đã mời thầy giáo lên trao đổi và yêu cầu viết tường trình. Thầy giáo này sau đó đã thừa nhận hành vi và viết đơn xin nghỉ việc.

Trên báo Tuổi trẻ cho hay, đại diện Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Dương Minh Châu cho biết sau khi nhận được báo cáo của nhà trường, do nhận thấy sự việc đã nằm ngoài thẩm quyền giải quyết của ngành giáo dục nên đã báo cáo cấp trên và chuyển vụ việc sang cơ quan công an để làm rõ.

Được biết thầy giáo này đã có vợ con và hành vi dâm ô đã kéo dài trong nhiều tháng, có em bị thầy dâm ô từ năm học trước.

Sau khi hành vi dâm ô của thầy N được đăng tải, nhiều người vừa phẫn nộ vì hành vi của thầy giáo nói trên vừa lo lắng cho các nạn nhân bị tổn thương tâm lý.

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC