Ngày 3 Tháng 9, 2013 | 09:00 AM

Sốc clip nam thanh niên khỏa thân bách bộ ở HN

Sốc clip nam thanh niên khỏa thân bách bộ ở HN
  MỚI NHẤT

Giữa phố, chợ đông người qua lại, nam thanh niên xuất hiện không một mảnh vải che thân và thản nhiên bước đi….

Clip được một fanpage đăng tải lên mạng xã hội facebook ngày hôm nay, có độ dài đúng 1 phút, giật với tiêu đề rất ngắn gọn “Chàng trai Việt khỏa thân dạo phố”.

Sốc clip nam thanh niên khỏa thân bách bộ ở HN 1
Clip xuất hiện trên cộng đồng mạng facebook ngày hôm nay (30/8)

Clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên cao to, đẹp trai, khuôn mặt rất tỉnh táo, tuy nhiên đang trong tình trạng không một mảnh vải che thân. Sau đó nam thanh niên này thản nhiên bước đi giữa phố, chợ đông người, cùng nhiều xe cộ qua lại.

Sốc clip nam thanh niên khỏa thân bách bộ ở HN 2
Hình ảnh nam thanh niên khỏa thân, thản nhiên bước đi trên phố

Ngay sau khi xuất hiện trên facebook, clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của hàng trăm người, cùng với nhiều lượt chia sẻ và bình luận khác nhau.

Nickname Không Sợ thắc mắc: “Tại sao anh ta lại làm như vậy nhỉ? Hay muốn được nổi tiếng không có cách nào khác, nên đành phải làm như thế này?”. “Người này nhất định, nắng không ưa, mưa không chịu, gắt gió, kỵ mù sương. Tóm lại là… bị khùng”, nickname Trần Thanh Tùng chia sẻ.

Nhân vụ "ông Tưng - bà Tưng" từng gây xôn xao cộng đồng mạng thời gian vừa qua, thành viên Cuong... ví von: "Đây đích thực là ông Tưng phiên bản 2.0". “Lại xuất hiện thêm một ông Tưng nữa rồi! Có khi đầu óc có vấn đề mới “nude”, để bước đi trên phố như thế”, nickname Huy Hai bình luận.

Sốc clip nam thanh niên khỏa thân bách bộ ở HN 3
Nhiều ý kiến bình luận từ phía cư dân mạng

Theo thông tin từ phía cư dân mạng, hình ảnh nam thanh niên khỏa thân trong clip xuất hiện cách đây vài hôm, trên phố Phan Văn Trường, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hiện tại, clip vẫn đang được cư dân mạng truyền tay nhau xem một cách “chóng mặt”, nhiều người vẫn thắc mắc, Không biết nguyên nhân tại sao mà nam thanh niên này lại có hành động bất thường như vậy?

Theo Khải Thuyền (Kienthuc.net.vn)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC