Ngày 25 Tháng 10, 2013 | 02:15 AM

Sổ liên lạc điện tử có giá không quá 35.000 đồng/ tháng

Sổ liên lạc điện tử có giá không quá 35.000 đồng/ tháng

GiadinhNet - Mức giá áp dụng từ năm học 2013-2014.

Mức thu này được Sở GD&ĐT Hà Nội quy định và áp dụng với tất cả các cấp học, trường học có cung cấp dịch vụ này cho phụ huynh học sinh. Mức giá áp dụng từ năm học 2013-2014.
 
NM
 
Bộ GTVT và Sở GTVT Nghệ An đang xem xét phương án xây cầu vĩnh cửu qua Khe Ang, nơi xảy ra vụ lũ cuốn trôi xe Innova hôm 19/9, có chiều dài 83m, rộng 9m và mức đầu tư khoảng 43 tỷ đồng. "Công đoạn khảo sát vẫn đang được hoàn tất và thống nhất phương án xây dựng. Khi có nguồn vốn thì sẽ tiến hành xây dựng cầu trong thời gian sớm nhất", ông Nguyễn Hồng Kỳ - Giám đốc Sở GTVT Nghệ An cho biết.
 
H.Bình

Ngày 23/10, Thanh tra Sở Y tế TPHCM cho biết, trong 10 phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được kiểm tra, cơ quan này phát hiện 4 cơ sở quảng cáo quá phạm vi chuyên môn, 1 cơ sở chưa niêm yết giá dịch vụ. Ngoài các cơ sở chuyên khoa thẩm mỹ, trong thời gian qua, kiểm tra các phòng khám đa khoa tư nhân tại TPHCM, cơ quan chức năng còn phát hiện một số nơi lén lút phát tờ quảng cáo điều trị quá chức năng hoạt động, gây ngộ nhận cho bệnh nhân.  
 
T.Chương
 
Tiếp tục đầu tư, mở rộng đường vào Phủ Tây Hồ, Hà Nội. Đề nghị này là của Chủ tịch UBND quận Tây Hồ đưa ra ngày 23/10 . Theo đó, đường Đặng Thai Mai là tuyến chính vào Phủ Tây Hồ nên việc đầu tư cải tạo, mở rộng đường này sẽ giải quyết được ùn tắc thường xuyên trong các dịp lễ tết.  
 
V.H

Thông tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ngãi cho biết, vào lúc 4h30 sáng 24/10, một tàu hàng chở 900 tấn clinker khi đến vùng biển Quảng Ngãi đã đâm vào tàu cá của ngư dân tỉnh Bình Định, khiến 4 người trên tàu cá rơi xuống biển mất tích. Đến 9h30 sáng cùng ngày, 4 thuyền viên này đã được cứu thoát khi đang trôi dạt cách vị trí xảy ra tai nạn khoảng 15 hải lý.  
 
T.Trực

Ngày 24/10, thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM cho biết, đơn vị này vừa cứu sống một bệnh nhân tên là Nguyễn Hoàng N (SN 1973, ngụ tại Long An), được chuyển từ Bệnh viện Long An lên trong tình trạng bị khoảng 30 mảnh đạn găm rải rác thành ngực và phổi do súng bắn. Được biết đây là ca bị đạn bắn thứ 4 từ trước tới nay được cứu chữa tại Bệnh viện Chợ Rẫy.  
 
T.Huyền

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC