Ngày 2 Tháng 9, 2015 | 05:22 PM

Sau lễ diễu binh, các khu vui chơi đông nghẹt người

  MỚI NHẤT

Các khu vui chơi ở Hà Nội lại có dịp đông nghẹt người trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2.9, đặc biệt càng đông hơn sau khi kết thúc diễu binh, diễu hành.

Các điểm vui chơi như công viên Cầu Giấy, khu trung tâm thương mại dưới lòng đất Royal city, Times city, hồ Gươm, phố cổ… đều đông kín người.

Anh Nguyễn Trọng Bằng (34 tuổi) ở quận Đống Đa cho biết, được nghỉ lễ chỉ một ngày nên không về quê mà ở lại Hà Nội xem diễu binh, diễu hành. “Xem diễu binh xong, cả gia đình 4 người chúng tôi nhanh chân di chuyển xuống khu trung tâm thương mại Royal city. Đến đây tưởng vắng, ai ngờ cũng khá đông. Mỗi lúc một đông hơn. Hà Nội thật thiếu chỗ vui chơi”, anh Bằng phàn nàn.

Theo ghi nhận của chúng tôi, lượng người đổ về đây mỗi lúc một nhiều, chủ yếu là gia đình có trẻ nhỏ và các bạn trẻ lứa tuổi thanh thiếu niên. Nhân viên các khu vực sân băng, bể bơi, khu vui chơi cho trẻ nhỏ làm việc rất vất vả.

Anh Nguyễn Trọng Tuệ, nhân viên bán vé ở công viên Cầu Giấy cho biết, hôm nay tuy trời nắng nhưng từ khoảng 8 giờ sáng lượng khách đổ về đã rất đông.

Tại một số rạp chiếu phim như Lotte cinema, Platinum complex, Trung tâm chiếu phim quốc gia…, lượng vé bán ra cũng nhiều hơn ngày thường. Nhân viên bán vé cho biết, các suất chiếu phim sau giờ nghỉ trưa đều kín chỗ.

Người dân đến khu trung tâm thương mại dưới lòng đất Royal city mỗi lúc một đông, nhất là sau lễ diễu binh, diễu hành

 

Các trò game...

 

trượt băng luôn có đông người chơi

 

Người dân vui chơi ở trung tâm thương mại dưới lòng dất Royal city trong ngày Quốc khánh

 

Tại một số trung tâm thương mại khác như Tràng Tiền Plaza, Parkson, The Garden... cũng đón lượng khách đến thăm quan mua sắm đông hơn ngày thường

 

Trong khi đó, tại các khu công viên Cầu Giấy, Bách Thảo, công viên Thống Nhất cũng khá đông người dân đến dã ngoại

 

Các gia đình có trẻ nhỏ đi chơi dịp nghỉ lễ Quốc khánh ở Hà Nội chiếm số đông

 

Tô tượng...

 

... câu cá

... xúc cát sạch luôn thu hút số đông trẻ tham gia

Theo Thanh Niên Online

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC