Ngày 20 Tháng 12, 2019 | 05:19 PM

Sạt lở đất khi xây cầu dân sinh, 2 anh em ruột tử vong

Ngày 20/12, thông tin từ UBND huyện Chư Păh (Gia Lai) cho biết, trên địa bàn xã Đak Tơ Ver thuộc huyện vừa xảy ra một vụ tai nạn lao động khiến 3 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 19/12, một nhóm công nhân người địa phương đang đào phần móng cho một cây cầu dân sinh do các tổ chức từ thiện quyên góp kinh phí xây dựng tại làng Hde, xã Đăk Tơ Ve, huyện Chư Păh.

 Sạt lở đất khi xây cầu dân sinh, 2 anh em ruột tử vong  - Ảnh 1.
Bà con đang giúp đỡ gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân

Đang thi công thì phần đất bị sạt xuống khiến 3 người bị vùi lấp. Thấy vậy, các công nhân khác vội đào bới đất đá đưa 3 nạn nhân ra khỏi hố móng. Tuy nhiên, hai nạn nhân là A.P. (27 tuổi) và T. (39 tuổi) đã tử vong. Nạn nhân bị thương tên T. đã được người dân đưa đi cấp cứu. Được biết, 2 người tử vong là 2 anh em ruột; cả 3 nạn nhân đều cư trú tại làng Hde, xã Đăk Tơ Ve.

 Sạt lở đất khi xây cầu dân sinh, 2 anh em ruột tử vong  - Ảnh 2.
Cây cầu làng Hde trước đó được người dân dùng những tấm ván ghép lại để đi qua khu sản xuất

Trước đây, cây cầu làng HDe là chỉ là cây cầu tạm bằng những tấm ván mục được người dân ráp lại để đi lên khu sản xuất. Ngay khi báo chí phản ánh về tình trạng nguy hiểm của cây cầu này, một công ty đã hỗ trợ từ thiện xây dựng cầu cho bà con.

Theo Dân trí

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC