Ngày 25 Tháng 6, 2016 | 07:34 PM

Rủ nhau tắm sông, 4 nữ sinh đuối nước thương tâm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sự việc đáng tiếc xảy ra tại một khúc thuộc sông Kỳ Cùng vào chiều 25/6 khiến 4 em nữ thiệt mạng.

Theo thông tin ban đầu, tại khu vực sông Kỳ Cùng, đoạn gần cầu Khánh Khê (nối huyện Cao Lộc và Văn Quan, Lạng Sơn), khoảng 14h chiều nay có một nhóm học sinh rủ nhau đến tắm, sau đó thì xảy ra tai nạn.


Khu vực trên bờ hiện trường vụ việc thương tâm.

Khu vực trên bờ hiện trường vụ việc thương tâm.

Được biết, nhóm học sinh (lớp 7, 8) gồm 6 em nữ. Không lâu sau khi xuống sông, các em đã bị đuối nước và mất tích. Do thấy bạn bị nước cuốn chìm nên 1 em đã chạy đi tìm người dân đến cứu nhưng chỉ kịp cứu được 1 người.


Người dân chủ động tìm kiếm nạn nhân.

Người dân chủ động tìm kiếm nạn nhân.

Vì khúc sông khá rộng và sâu nên việc tìm kiếm khá khó khăn. Khoảng 16h50p, nạn nhân đầu tiên mới được tìm thấy. Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, một người dân (trú tại xã Khánh Khê) tham gia cứu nạn cho biết: “Gần 17h mới vớt được 1 cháu đầu tiên, đến khoảng 17h45 thì tìm thấy cả 4 cháu. Do bị chìm lâu dưới nước nên đều không cứu được, nghe đâu là ở xã Hồng Phong và Phú Xá (huyện Cao Lộc). Đây là khu vực thường xuyên xảy ra tai nạn đuối nước, hầu như năm nào cũng có!”.

Hiện, vẫn chưa rõ danh tính các nạn nhân. Được biết, 2 nạn nhân ở xã Hồng Phong trú tại thôn Tềnh Chè và thôn Còn Làng; 2 em còn lại trú tại thôn Thâm Mò (xã Phú Xá).

Sự việc đang được điều tra làm rõ.

Nông Thuyết

Ảnh: Facebook

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC