Ngày 9 Tháng 7, 2018 | 10:02 AM

Rủ nhau ra kênh tắm, 2 bé trai đuối nước thương tâm

  MỚI NHẤT

4 bé trai rủ nhau ra kênh gần nơi ở để tắm, do không biết bơi 3 bé bị đuối nước, trong khi 1 bé khác vội chạy lên bờ cầu cứu người dân. Người đi đường chạy đến nhưng chỉ kịp cứu được 1 người đưa đi cấp cứu, 2 bé còn lại tử vong.

Ghi nhận của PV Tiền Phong, đến 21h tối ngày 8/7, Công an TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ 2 bé trai đuối nước dưới kênh.

Trước đó, vụ đuối nước thương tâm xảy ra vào 18h chiều tối cùng ngày tại một con kênh thuộc địa phận KP.4, phường Thới Hòa, TX.Bến cát, tỉnh Bình Dương. Hai bé trai đuối nước được xác định là bé Nguyễn Hoàng Phúc (13 tuổi, quê Đồng Nai) và Trần Huỳnh Phúc (13 tuổi, ngụ phường Thới Hòa, TX.Bến Cát). Một bé được người dân cứu được và đang cấp cứu tại bệnh viện là bé Phạm Quốc An (13 tuổi, ngụ KP.3B, phường Thới Hòa, TX.Bến Cát),

Hai bé trai đuối nước thương tâm

Nguồn tin cho biết, vào thời điểm trên có 4 bé trai rủ nhau rủ nhau ra kênh tắm. Lúc này, có 3 bé lội xuống vùng nước có độ sâu 4m lại không biết bơi nên cả 3 bé đuối nước. Lúc bấy giờ 1 bé trai (chưa xác định tên) đứng trên bờ thấy bạn gặp nạn nên vội chạy đi cầu cứu người giụp đỡ.

Người đi đường nghe tiếng cầu cứu liền chạy tới nhưng chỉ cứu được bé An đưa đi cấp cứu. Riêng hai tế Hoàng Phúc và Huỳnh Phúc được cứu lên bờ những đã tử vong. Thi thể 2 bé trai sau đó đã được chuyển về nhà xác để chờ người thân đến làm thủ tục nhận về.

Đến 21h tối, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ 2 bé trai đuối nước

Nhân chứng cho biết, bé Nguyễn Hoàng Phúc biết bơi nhưng bị tử vong vì bé cố gắng cứu bạn Trần Huỳnh Phúc vào và do sức yếu nên cả hai cùng bị đuối nước.

Theo Hương Chi (Tiền Phong)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC