Ngày 29 Tháng 9, 2013 | 12:14 PM

Rao bán cá sấu biết... sủa tiếng chó vì phiền phức

Rao bán cá sấu biết... sủa tiếng chó vì phiền phức
  MỚI NHẤT

Anh Nguyễn Thanh Tùng đang bị mẹ vợ “ép” làm thịt hoặc bán con cá sấu biết sủa vì gây phiền phức.

Trao đổi qua điện thoại, anh Nguyễn Thanh Tùng (Cà Mau) cho biết: “Má vợ tôi gia hạn cho vợ chồng là trong tuần này phải tìm được mối bán con sấu 'cưng' biết sủa. Nếu không bà sẽ làm thịt, xào lăn…”.

Từ việc gây khó dễ của mẹ vợ, chủ nhân con cá sấu biết sủa đã lên tiếng muốn bán con sấu “đặc biệt” này với giá 10 triệu đồng.

Rao bán cá sấu biết... sủa tiếng chó vì phiền phức 1
Con cá sấu biết sủa ở Cà Mau đang thu hút dân chơi hiếu kỳ muốn sở hữu.

Thế nhưng, anh Tùng cho biết, nếu khách hàng là chủ nhân cũng “yêu quý” con sấu như mình thì giá cả có thể thương lượng.

Trước thông tin này, một người đàn ông tự xưng là Minh Tuấn hành nghề kinh doanh xây dựng ở TP.Cần Thơ ngỏ lời muốn mua con sấu về nuôi làm cảnh.

Anh Tuấn cho biết qua điện thoại, bản thân là người thích sưu tầm “hàng độc” nên rất muốn “tăm” con sấu này về sở hữu. Bởi theo anh, cá sấu mà phát ra âm thanh như chó sủa là "hàng hiếm".

“Mặc dù thích con sấu nhưng với giá 10 triệu đồng thì hơi cao. Tôi chỉ muốn mua từ giá 5 - 6 triệu đồng. Nếu gia chủ đồng ý thì cuối tuần này sẽ xuống Cà Mau thương lượng bắt sấu về nuôi", anh Tuấn cho hay.

Trước đó, con cá sấu nặng 5kg này đã được một người tên Nam bắt được và bán lại cho anh Tùng. Suốt 12 ngày qua, mẹ vợ anh Tùng thấy con sấu trở thành tâm điểm gây phiền phức nên muốn bán hoặc làm thịt.
 
Theo Vietnamnet

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC