Ngày 4 Tháng 3, 2012 | 08:39 AM

Rầm rộ khuyến mãi 8/3

Rầm rộ khuyến mãi 8/3

Tại các siêu thị và cửa hàng bán quà tặng cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các chương trình khuyến mãi đang hết sức rầm rộ.

Hình thức khuyến mãi khá phong phú và trải đều với nhiều mặt hàng, dịch vụ từ mua sắm đến giải trí, chăm sóc sức khỏe.
 
Tại hệ thống siêu thị Maximark, khách hàng mua sắm có cơ hội trúng ngẫu nhiên (do máy tính lựa chọn) các phần quà hấp dẫn dành cho phụ nữ. Ngoài ra, với hóa đơn từ 100.000 đồng trở lên tại khu vực tự chọn trong đó có 1 sản phẩm hộp quà của Unilever (Hazeline, Pond’s, Vaseline), khách hàng được tặng 1 túi thời trang.

Kéo dài đến ngày 11/3, hệ thống Co.opMart tổ chức 4 chương trình khuyến mãi với 1.000 sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, đồ dùng gia đình… được giảm giá đến 45%. Trong thời gian này, khách hàng thành viên và VIP nữ sẽ có cơ hội nhận hàng ngàn điểm thưởng trong chương trình “Vui 8/3 – Nhận ngay điểm thưởng” dựa trên hóa đơn mua hàng. Đặc biệt, chương trình “Tin nhắn Co.opMart – Ưu đãi bất ngờ” sẽ tự động gửi ngẫu nhiên tin nhắn đến khách hàng. Khách hàng nhận được tin nhắn sẽ được hoàn tiền 5% trên tổng giá trị hóa đơn thanh toán. Bên cạnh đó, Co.opMart còn có chương trình “Hộp quà yêu thương” với 50 hộp quà các loại với giá tốt phục vụ nhu cầu biếu tặng. 

Còn hệ thống Big C đang triển khai chương trình “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” với hơn 1.500 mặt hàng, tập trung chủ yếu là hàng làm đẹp, thời trang như mỹ phẩm, giày dép, quần áo, túi xách… với mức giá giảm 25 - 45% kèm nhiều quà tặng có giá trị.

Các cửa hàng thời trang cũng rầm rộ không kém khi tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi. Chuỗi cửa hàng thời trang Trali đang có chương trình giảm giá cho 10.000 sản phẩm, mức giảm 30 - 50%. Các hệ thống bán đồ lót Triumph, Vera, đồ ở nhà Winny... cũng đồng loạt giảm giá 30 - 50% cho nhiều sản phẩm. Còn Công ty CP tập đoàn Thái Tuấn có chương trình khuyến mãi với hình thức “cào trúng thưởng 100%”, áp dụng cho tất cả những sản phẩm vải và thời trang ở nhà Silki với 6.900 giải thưởng. Bao gồm: 9 giải đặc biệt (Ipad II, 16GB, Wifi), 12 giải nhất (Máy chụp hình KTS Canon Powershot A200)…

Các siêu thị điện máy, điện thoại, máy tính cũng không bỏ lỡ cơ hội. Hệ thống bán lẻ máy tính – điện thoại viễn thông Viettel có chương trình “Ngàn lời cảm ơn gửi đến một nửa thế giới” với các chính sách: tặng phiếu mua hàng, tặng gói dịch vụ, giảm giá điện thoại và máy tính, tặng điện thoại khi mua ipad…

Ở các nhà hàng, trung tâm dạy trang điểm, nấu ăn hay các công ty lữ hành càng mạnh tay khuyến mãi hơn. Trung tâm BB Thanh Vân đang giảm đến 90% cho lớp học trang điểm cá nhân. Tập đoàn Vingroup thì tặng tất cả các khách hàng có thẻ VIP Vingroup 1 Phiếu quà tặng kiểm tra sức khỏe tổng quát miễn phí trị giá 6.500.000 đồng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VINMEC. Tổng giá trị quà tặng của chương trình lên tới 14,3 tỷ đồng.

Còn Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist triển khai nhiều chính sách ưu đãi dành cho phái nữ tham gia các tour trong nước, như giảm 10% giá cho du khách nữ mua tour trong ngày 8.3, thời gian đi tour 8/3- 31/5; khách nữ đi tour Sa Đéc - Đồng Tháp khởi hành từ TP HCM vào 10/3 được giảm 145.000 đồng/người (giá tour cho khách nữ là 570.000 đồng/người, nam là 715.000 đồng/người). Đặc biệt, đúng ngày 8/3, du khách nữ mua tour tại Saigontourist được tặng túi xách du lịch.

Ngay cả giao dịch tại ngân hàng, khách hàng nữ cũng được chăm sóc đặc biệt. Tại TienPhong Bank, 2 - 11/3, sẽ miễn phí nhiều dịch vụ cho khách hàng nữ: miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng tại quầy, miễn phí mở tài khoản và phát hành thẻ ATM… Đặc biệt, ngân hàng còn miễn phí một năm sử dụng internet banking cho khách hàng nữ.
 
Theo Đất Việt

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC