Ngày 26 Tháng 6, 2009 | 09:06 AM

HÀ NỘI:

"Quỷ già" 72 tuổi hãm hiếp bé gái lớp 7

"Quỷ già" 72 tuổi hãm hiếp bé gái lớp 7

Đã vào tuổi "xưa nay hiếm" nhưng ông Sinh lại hãm hiếp cô bé 12 tuổi, ở trọ cùng với mẹ tại khu nhà của ông.

Bị cáo Lê Xuân Sinh tại phiên tòa.

Có vợ, "con đàn, cháu đống", đến khi gần cuối cuộc đời, ông Lê Xuân Sinh (72 tuổi, ở Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội) lại sinh ra ý định đồi bại. Cô bé Huệ trở thành nạn nhân của ông lão, một cán bộ hưu trí, thương binh 3/4. Trong một lần vào nhà ông Sinh mua đá cho mẹ bán nước, cô bé khi đó mới 12 tuổi bị cưỡng bức mà không dám kể với ai.

Mẹ con chị Tuyết đến thuê trọ tại nhà ông Sinh từ đầu tháng 10/2007. Hàng ngày, hai mẹ con dọn quán nước bán ở vỉa hè đường Mễ Trì kiếm kế sinh nhai. Do hoàn cảnh, chị Tuyết và chồng không chung sống nên chị dẫn con gái từ huyện Thanh Trì sang thuê nhà trọ của ông Sinh.

Mỗi lần hết đá, chị Tuyết sai con gái vào nhà ông lão mua về bán. Chị không thể ngờ rằng, trong những lần đi mua đá cho mẹ, bé gái 12 tuổi bị cưỡng hiếp. Đến tận khi hai mẹ con chuyển chỗ thuê khác, chị mới biết chuyện con gái bị lạm dụng tình dục. Hôm 18/12/2007, cô bé hỏi xin bạn của mẹ tiền mua nước vệ sinh để dùng. Sau đó, anh này đã kể lại với chị. Ngày hôm sau, gạn hỏi chuyện, Huệ mới kể cho mẹ nghe việc bị ông Sinh cưỡng hiếp.

Ông Sinh bị bắt sau đó được cho tại ngoại vì sức khỏe. Theo lời cô bé khai, cháu đã bị giở trò đồi bại tổng cộng 6 lần. Trong số đó, hai lần ông Sinh thực hiện hành vi hiếp dâm trót lọt. Lần nào quan hệ, ông Sinh cũng dọa nói cho người khác biết chuyện nên cô bé không dám hé răng kể với ai, ngay cả mẹ mình. Mỗi lần có ý định giao cấu với Huệ, ông Sinh thường gọi qua nhà cho quà khi thì quả quýt, khi nắm hạt hướng dương...
 
Sau hai năm, vụ án hiếp dâm trẻ em xảy ra tại Mễ Trì được đưa ra xét xử tại TAND Hà Nội sáng nay 25/6. Bị cáo được vợ và các con đưa đến tòa. Phòng xử diễn ra trên tầng 3, ông Sinh leo lên một cách khó nhọc. Vợ ông đi bên cạnh thỉnh thoảng phải làm chỗ vịn tay cho chồng.

Bị cáo đứng trước vành móng ngựa, râu và tóc đều đã bạc trắng. Trước khi phiên tòa diễn ra, bị hại đã nhận được 200 triệu đồng bồi thường. Cùng với đơn xin đề nghị giảm án của chị Tuyết, gia đình bị cáo hy vọng chồng, cha mình được hưởng mức án thấp nhất. Trước vàng móng ngựa, vừa khai báo, ông Sinh vừa lấy chiếc khăn mang theo thấm mồ hôi trên mặt.

Ông Sinh không thừa nhận có hành vi hiếp dâm 6 lần như cô bé khai. Bản cáo trạng cũng chỉ làm rõ bị cáo có một lần thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân vào tháng 10/2007. Những lần tiếp theo, cơ quan điều tra xét thấy không có đủ căn cứ để truy cứu.

Trong lần giao cấu đầu tiên tại nhà ông Sinh, Huệ đã lấy trộm chiếc vòng ngọc của vợ ông này. Sau đó, Huệ mang đi cầm đồ lấy 500.000 đồng ăn tiêu và đánh lô đề. Cơ quan điều tra xác định, hành vi khi đó của Huệ chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên không bị truy cứu.

Mặc dù đã được nhận số tiền khá lớn trên, nhưng phía bị hại vẫn yêu cầu bị cáo tiếp tục bồi thường thêm 49 triệu đồng chi phí cho thuốc men, thiệt hại do nghỉ bán hàng không có thu nhập.

Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo 9 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.
 
Theo VNN

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC