Ngày 23 Tháng 9, 2017 | 08:45 PM

Quảng Ninh: Phát hiện 2 anh em ruột tử vong dưới hố nước

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vào buổi chiều, 2 anh em nạn nhân có vào nhà người thân chơi, sau đó đi cùng với một số bạn ra hố nước cách đường quốc lộ một đoạn thì gặp nạn.

Vào khoảng 18h tối nay (23/9), người dân sinh sống gần khu vực chùa Trình, thuộc phường Phương Đông, TP. Uông Bí (Quảng Ninh) phát hiện 2 anh em cháu N.Đ.T (SN 2011) và N.Q.K (SN 2013), cùng trú tại khu Dốc đỏ 1, phường Phương Đông, TP Uông Bí tử vong vì đuối nước.

Trả lời PV Báo Gia đình & Xã hội tối cùng ngày, ông Mai Văn Dự - Chủ tịch UBND phường Phương Đông cho biết, sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng bàn giao thi thể 2 anh em ruột cho gia đình lo hậu sự".


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo người nhà nạn nhân, vào buổi chiều cùng ngày 2 anh em nạn nhân có vào nhà người thân chơi, sau đó đi cùng với một số bạn ra hố nước cách đường quốc lộ một đoạn và gặp nạn. Thấy vậy, bạn đi cùng về gọi người nhà đển cứu, nhưng khi người thân đến nơi đưa các cháu lên bờ thì đã tử vong.

Nhận được tin báo, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo TP. Uông Bí và phường Phương Đông cùng các lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Sau khi sự việc xảy ra, TP. Uông Bí cùng các cơ quan, tổ chức đoàn thể kịp thời tới động viên, thăm hỏi, chia sẻ nỗi đau với gia đình. Đồng thời, tỉnh Quảng Ninh và TP. Uông Bí hỗ trợ 2 cháu tổng số tiền 24 triệu đồng.

Được biết, bố nạn nhân hiện đang làm công nhân tại Công ty than Nam Mẫu (TP. Uông Bí), còn mẹ cháu bé làm công nhân cơ khí thuộc khu vực xã Yên Thọ (thị xã Đông Triều).

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC