Ngày 29 Tháng 8, 2015 | 10:13 AM

Quảng Ninh: Một nữ sinh lớp 11 mất tích sau khi tới trường

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Sau khi đến trường như mọi ngày, nữ sinh Loan đã không trở về nhà làm gia đình, thầy cô và bạn bè lo lắng, tìm kiếm khắp nơi.

"Đã 5 ngày nay, thông tin về con gái tôi là Nguyễn Thị Thu Loan (SN 1999, thôn Yên Khánh, xã Yên Đức, Đông Triều, Quảng Ninh ) đến trường rồi không trở về nhà vẫn bặt vô âm tín…", bà Lê Thi Hường - mẹ của nữ sinh Thu Loan thất thần nói.

Theo lời bà Hường, con gái bà đang học lớp 11B6 trường THPT Hoàng Hoa Thám  (Đông Triều) "mất tích" từ hôm 24/8. Như mọi ngày Loan cùng em gái (học lớp 10 cùng trường) chở nhau trên xe đạp tới lớp, nhưng tới trưa, chờ mãi không thấy Loan về, cả gia đình lo lắng đi tìm khắp nơi nhưng vẫn không thấy.

Một người bạn cùng lớp với Loan kể cho gia đình nghe; hôm thứ hai, tới tiết chào cờ, mấy người có thấy Loan bỏ ra ngoài cổng và đi đâu đó không ai rõ…

 

Nữ sinh Loan trước khi mất tích. Ảnh do gia đình cung cấp
Nữ sinh Loan trước khi mất tích. Ảnh do gia đình cung cấp

Cũng theo bà Hường, thời gian gần đây Loan thường xuyên hay lên Facebook tâm sự với một người tên Hùng, nên nhiều khả năng Loan mất tích có liên quan đến người tên Hùng này.

Lo lắng, sáng ngày 27/8 bà Hường,đã đến công an xã Yên Đức , Đông Triều , trình báo việc em Loan bị mất tích.

Theo nguồn tin của Báo Gia đình & Xã hội, một ngày sau khi mất tích, Loan có điện thoại cho người bạn tên Mai nói là đã chuyển trường và từ đó đến ngày 28/8 điện thoại của Loan đã không thể liên lạc được; tài khoản facebook của Loan cũng đã bị khóa.

Báo Gia đình & Xã hội sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Thế Nam/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC