Ngày 24 Tháng 9, 2017 | 09:38 PM

Quảng Ninh:

Quảng Ninh: Chập điện, toàn bộ kho hàng bất ngờ bốc cháy

GiadinhNet - Đến khoảng 17h45 cùng ngày, ngọn lửa đã được khống chế, tuy không thiệt hại về người nhưng toàn bộ dện tích 600m2 nhà kho bị thiêu rụi hoàn toàn.

Vào khoảng gần 17h chiều nay (24/9), tại đường Hùng Vương, phường Hoà Lạc, TP. Móng Cái (Quảng Ninh) xảy ra vụ cháy lớn tại Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ Móng Cái khiến toàn bộ nhà kho bị thiêu rụi.

Theo nhân chứng, vào thời gian trên công nhân bất ngờ phát hiện đám cháy bùng phát tại kho hàng. Thấy vậy, mọi người hô hoán và cùng bảo vệ tìm cách dập lửa và thông báo cho lực lượng PCCC. Tuy nhiên, chỉ trong phút chốc ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ kho hàng.

Hiện trường vụ cháy kho hàng ở TP. Móng Cái. Ảnh: H.Nguyễn

Hiện trường vụ cháy kho hàng ở TP. Móng Cái. Ảnh: H.Nguyễn

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP. Móng Cái cùng các cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường trung dập lửa. Đến khoảng 17h45 cùng ngày, ngọn lửa đã được khống chế, tuy không thiệt hại về người nhưng toàn bộ dện tích 600m2 nhà kho bị thiêu rụi.

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được xác định là do chập điện. Hiện các lực lượng đang tiến hành di chuyển những hàng hoá còn lại sau vụ cháy sang vị trí an toàn và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC