Ngày 3 Tháng 2, 2019 | 09:41 PM

Quang Hải thất thế khi tranh giải bàn thắng đẹp Asian Cup

  MỚI NHẤT

Cú sút phạt của Quang Hải vào lưới Yemen đang đứng thứ hai trong Top 10 bàn thắng đáng xem nhất giải, sau pha ghi bàn của Wu Lei (Trung Quốc).

Sau trận chung kết Asian Cup, tiểu ban kỹ thuật AFC đã chọn ra 10 bàn thắng đẹp nhất giải, để người hâm mộ bình chọn bàn thắng mình yêu thích nhất. Pha đá phạt thành bàn của Quang Hải vào lưới Yemen nằm trong số đó.

Đối thủ của tiền vệ Việt Nam còn có Almoez Ali, với pha làm bàn đẳng cấp vào lưới Nhật Bản trong trận chung kết, hay pha dứt điểm của Abdulaziz Hatem giúp Qatar loại Hàn Quốc ở tứ kết.

Quang Hải kém Wu Lei 10.000 phiếu.
Quang Hải kém Wu Lei 10.000 phiếu.

Sau hai ngày cổng bình chọn mở ra đã có hơn 20.000 lượt bầu. Tính đến 16h ngày 3/2, pha làm bàn của Quang Hải nhận được 28% phiếu bầu, xếp thứ hai. Dẫn đầu là bàn thắng của cầu thủ Trung Quốc Wu Lei, với 67%.

Đây là lần đầu tiên cầu thủ Việt Nam thất thế trong một cuộc đua bình chọn dành cho người hâm mộ. Trước đó Quang Hải thắng áp đảo cho giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất vòng bảng Asian Cup và Cầu thủ được yêu thích nhất vòng bảng. Công Phượng cũng thắng giải Bàn thắng đẹp nhất vòng 1/8.

Theo Ngôi sao

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC