Ngày 15 Tháng 3, 2020 | 08:51 AM

Quảng Bình tạm dừng đón khách du lịch từ 17/3

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID–19, tỉnh Quảng Bình sẽ tạm dừng hoạt động đón tiếp khách tham quan tại các khu, điểm du lịch, di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh trên địa bàn từ ngày từ 17/3.


Quảng Bình tạm dừng đón khách du lịch từ 17/3  - Ảnh 1.


Trong thời gian tạm dừng đón tiếp khách, các đơn vị quản lý, khai thác các khu, điểm du lịch, di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh tiến hành vệ sinh, khử trùng các khu vực đón tiếp, điểm tham quan du lịch, chỉnh trang cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo các điều kiện đón và phục vụ khách du lịch được an toàn, chu đáo khi mở cửa trở lại.

Quảng Bình tạm dừng đón khách du lịch từ 17/3  - Ảnh 2.

Suối Nước Moọc, địa điểm du lịch thu hút đông đảo khách tại Quảng Bình.

UBND tỉnh Quảng Bình cũng yêu cầu các sở ban ngành liên quan thông tin kịp thời đến các đơn vị quản lý, khai thác các khu, điểm du lịch, các di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh, các đơn vị hoạt động du lịch, người dân và khách du lịch biết, thực hiện.

Cùng với đó là giám sát chặt chẽ việc thực hiện của các đơn vị, xử lý nghiêm minh, kịp thời theo quy định của pháp luật đối với các trường hợp vi phạm. Tỉnh Quảng Bình sẽ mở cửa đón tiếp khách du lịch quay trở lại vào một thời điểm an toàn và thích hợp nhất.

Hùng Trần

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC