Ngày 30 Tháng 12, 2013 | 01:49 PM

Quảng Bình: Một ngư dân mất tích trên biển

Quảng Bình: Một ngư dân mất tích trên biển
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong lúc sóng to, gió mạnh tàu tiếp tục hành trình để chuẩn bị hoàn tất việc thu lưới cụ để về thì bất ngờ ông Luận bị hất tung xuống biển và mất tích. Mọi người trên tàu đã cố gắng tìm kiếm nhưng vẫn không thấy ông Luận.

Tin từ Trạm BP Roòn ngày 30/12 cho biết, vào tối ngày 29/12, trong khi đi đánh cá trên biển thuộc địa phận vùng biển xã Quảng Xuân huyện Quảng Trạch, ông Nguyễn Xuân Luận (SN 1970) trú tại xã Quảng Phú, Quảng Trạch, Quảng Bình bị rơi xuống biển và mất tích.

Được biết, trên tàu QB - 8559TS có 3 người, chủ tàu là ông Nguyễn Ngọc Miên trú tại xã Quảng Phú, Quảng Trạch, Quảng Bình đi đánh cá gần bờ biển xã Quảng Xuân.  

Đến chiều 29/12, trong lúc sóng to, gió mạnh tàu tiếp tục hành trình để chuẩn bị hoàn tất việc thu lưới cụ để về thì bất ngờ ông Luận bị hất tung xuống biển và mất tích. Mọi người trên tàu đã cố gắng tìm kiếm nhưng vẫn không thấy ông luận.  

Hiện tại, các lực lượng biên phòng, chính quyền địa phương cùng gia đình đang tổ chức tìm kiếm tại khu vực biển Quảng Xuân nhưng vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân. 

Cũng vào chiều 29/12, tại vùng biển cửu lạch trên sông Roòn, tàu cá của ông Lê Văn Cầu trú tại Phú Xuân, Quảng Phú, Quảng Trạch, Quảng Bình khi đang trên đường ra khơi đánh cá thì bị sóng đánh chìm.  

Ngay sau khi bị chìm, các lực lượng và các hộ ngư dân đã dùng tàu công suất lớn để kéo tàu anh Cầu vào bờ, rất may không có người chết và bị thương, ước tính thiệt hại ban đầu khoảng 300 triệu đồng.  

Vĩnh Quý

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC