Ngày 20 Tháng 10, 2013 | 04:49 PM

Quang Anh The Voice Kids bùng nổ với “Biệt đội tay sạch”

Quang Anh The Voice Kids bùng nổ với “Biệt đội tay sạch”
  MỚI NHẤT

Sáng nay (20/10), tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Quang Anh – Quán quân The Voice Kids đã cùng thầy cô Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang và các bạn bùng nổ trên sân khấu của chương trình “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ trong sự phấn khích của hàng nghìn bạn nhỏ.

Sau thời gian ngồi “ghế nóng” của cuộc thi The Voice Kids, cặp đôi Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh xuất hiện trở lại với nhiệm vụ mới - đồng hành cùng “Biệt đội tay sạch” mang thông điệp truyền thông, giáo dục về rửa tay với xà phòng,nâng cao sức khỏe cộng đồng đến với nhiều hơn nữa những người dân nông thôn khắp các miền quê đất nước.
 
Quang Anh The Voice Kids bùng nổ với “Biệt đội tay sạch”  1
Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang và "Biệt đội tay sạch"
 
Gia nhập “Biệt đội tay sạch”cùng với cặp đôi này còn có các thành viên nhí đáng yêu từ chương trình Giọng hát việt 2013 như Quán quân Quang Anh, Hồng Khanh, Phúc Nguyên, Thu Hà và Chí Long. Các bạn nhỏ đã từng gây ấn tượng với khán giả trên sân khấu The Voice Kids.
 
Quang Anh The Voice Kids bùng nổ với “Biệt đội tay sạch”  2
"Biệt đội tay sạch" khiến cả hội trường bùng nổ
 
Quang Anh The Voice Kids bùng nổ với “Biệt đội tay sạch”  3
Các bạn nhỏ reo hò, cổ vũ
 
“Biệt đội tay sạch” là hoạt động mới trong rất nhiều hoạt động ý nghĩa được thực hiện trong dự án “Rửa tay với xà phòng vì một Việt Nam khỏe mạnh” do Bộ Y tế và Quỹ Unilever Việt Nam, nhãn hàng Lifebuoy phối hợp thực hiện từ năm 2012 - 2016.Quỹ đầu tư 10 tỷ đồng mỗi năm để thực hiện các mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho người dân bằng các hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, hướng dẫn rửa tay đúng cách ở các vùng nông thôn, đặc biệt là học sinh nhằm mang đến môi trường học tập lành mạnh và an toàn hơn cho các bé. 
 
Quang Anh The Voice Kids bùng nổ với “Biệt đội tay sạch”  4
Quang Anh cùng các thành viên Biệt đội tay sạch
in dấu tay cam kết vì một Việt Nam khỏe mạnh
 
Ngay sau hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới rửa tay với xà phòng, các thành viên của “Biệt đội tay sạch” sẽ quay về quê nhà của mình để tuyên truyền các hoạt động thú vị với mong muốn khơi gợi cảm hứng cho các bạn nhỏ ý thức vệ sinh cá nhân cũng như lợi ích của việc rửa tay với xà phòng. Dự kiến chương trình sẽ được triển khai đến hơn 1.600 xã thuộc 18 tỉnh thành bao gồm Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Điện Biên, Yên Bái, Bắc Giang, Hòa Bình, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định, Thanh Hóa, Hà Tĩnh.
 
Quang Anh The Voice Kids bùng nổ với “Biệt đội tay sạch”  5
Các thành viên Biệt đội tay sạch thực hiện rửa tay với xà phòng
 
Tại mỗi tỉnh thành, “Biệt đội tay sạch” sẽ tuyên truyền về lợi ích của việc rửa tay với xà phòng, phổ biến kiến thức vệ sinh cá nhân và kêu gọi mọi người cùng tham gia vào “Biệt đội tay sạch” để đưa hành động rửa tay với xà phòng dần trở thành nếp sống văn minh của xã hội.
 
Quang Anh The Voice Kids bùng nổ với “Biệt đội tay sạch”  6
Các em học sinh kiểm tra kiến thức rửa tay
 
Dự kiến từ tháng 10/2013 đến tháng 5/2014, “Biệt đội tay sạch” sẽ tuyên truyền và giúp xây dựng thói quen rửa tay với xà phòng, vệ sinh cá nhân cho 1,8 triệu người dân khắp cả nước.
 
Quang Anh The Voice Kids bùng nổ với “Biệt đội tay sạch”  7
Các đại biểu cùng đại diện học sinh thực hiện
nghi thức rửa tay với xà phòng
 
Tham dự buổi lễ hưởng ứng Ngày thế giới rửa tay với xà phòng năm 2013 có Giáo sư Lê Quang Cường - Thứ trưởng Bộ Y tế; đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Ban Tuyên giáo Trung ương; Hội LHPN Việt Nam; và đại diện các bộ, ban, ngành liên quan. Chương trình còn có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Chương trình nước và Vệ sinh (Ngân hàng Thế giới), Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO)… Đặc biệt, buổi lễ có sự tham gia của đại diện ban giám hiệu cùng hơn 2.000 học sinh và thầy cô giáo của 5 trường tiểu học Nam Thành Công, Đền Lừ, Thực Nghiệm, Dịch Vọng B, Văn Chương tại Hà Nội.
 
Quang Anh The Voice Kids bùng nổ với “Biệt đội tay sạch”  8
 
Hà Anh
 

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC