Ngày 12 Tháng 1, 2019 | 11:53 AM

Phó viện trưởng VKSND huyện chết trong tư thế treo cổ tại cơ quan

Phó viện trưởng VKSND huyện chết trong tư thế treo cổ tại cơ quan
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Thông tin từ Huyện ủy huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) cho biết ông Nguyễn Văn Hưng (44 tuổi), là Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện được phát hiện tử vong tại phòng làm việc riêng tại cơ quan.

Sáng ngày 12/1, tin từ Huyện ủy Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận ông Nguyễn Văn Hưng, Phó Viện trưởng VKSND huyện Thạch Thành vừa được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại trụ sở.

Viện kiểm sát nhân dân huyện Thạch Thành, nơi phát hiện ông Hưng chết trong tư thế treo cổ
Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thạch Thành, nơi phát hiện ông Hưng chết trong tư thế treo cổ

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm nay 12/1, cán bộ cơ quan phát hiện ông Nguyễn Văn Hưng chết trong tư thế treo cổ tại cơ quan. Trước đó tối hôm qua 11/1, ông Hưng có trực tại cơ quan, đến sáng nay 12/1 thì xảy ra sự việc trên.

Tại hiện trường, ông Hưng được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ bằng dây thừng vắt qua quạt trần trong phòng làm việc riêng. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra, xác minh sự việc.

Tại phòng làm việc, lực lượng chức năng phát hiện một lá thư được cho là của ông Hưng viết để lại, trong đó có nói đến nguyện vọng nơi chôn cất mình. Hiện nguyên nhân sự việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC