Ngày 24 Tháng 6, 2016 | 03:13 PM

Phó chủ tịch thị trấn "mất tích" khỏi cơ quan sau khi bị vợ đánh ghen

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau vụ đánh ghen giữa vợ mình và một nữ cán bộ, một tuần nay vị Phó Chủ tịch UBND thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang, Thừa Thiên - Huế) vẫn chưa đến cơ quan làm việc.

Sáng nay (24/6) ông Hoàng Phước, Chủ tịch UBND thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang, Thừa Thiên - Huế) cho biết đã một tuần nay ông Trần Bôn - Phó chủ tịch UBND thị trấn này bỏ nhiệm sở không đến cơ quan làm việc.

Thông tin ban đầu được biết, ông Bôn bất ngờ bỏ nhiệm sở sau khi xảy ra vụ đánh ghen giữa vợ mình và một cán bộ Hội phụ nữ của thị trấn.


UBND thị trấn Thuận An, nơi ông Trần Bôn làm việc trước khi bỏ nhiệm sở một tuần nay. Ảnh: L.C

UBND thị trấn Thuận An, nơi ông Trần Bôn làm việc trước khi bỏ nhiệm sở một tuần nay. Ảnh: L.C

Trước đó, do nghi bà H. - Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ thị trấn Thuận An và chồng mình có quan hệ tình cảm nên vợ của ông Bôn tìm bà H. để đánh ghen. Vụ đánh ghen xảy ra ở ngoài trụ sở cơ quan khiến bà H. bị thương phải nhập viện điều trị. Sau "sự cố" này, ông Trần Bôn bất ngờ bỏ nhiệm sở không có lý do suốt một tuần nay.

Ông Phước cũng cho biết thêm, việc ông Trần Bôn bỏ nhiệm sở nhưng không có lý do đang được chính quyền địa phương báo cáo cho Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện Phú Vang để chờ ý kiến nhằm có hướng xử lý.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, ông La Phúc Thành - Chủ tịch UBND huyện Phú Vang cho hay, hiện tại Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện đang chờ địa phương có báo cáo chính thức về vụ việc của ông Bôn. Sau khi có báo cáo, lãnh đạo địa phương sẽ sớm có hướng giải quyết.

Được biết cả ông Bôn và bà H. đều đã có gia đình nhưng bà H. hiện nay đã ly dị chồng.

Lê Chung

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC