Ngày 24 Tháng 11, 2015 | 03:32 PM

Phát hoảng cảnh thanh niên “ngáo đá” nhảy từ tầng 4 xuống nóc ô tô

GiadinhNet - Sau khi chơi ma túy đá ở Hà Nội, nam sinh về Quảng Ninh và leo lên tầng 4 tòa nhà khu Lán Bè (Hạ Long) nhảy xuống đất.

Sáng nay (24/11), trên mạng xã hội xuất hiện clip một thanh niên trèo lên nóc nhà 4 tầng rồi nhảy xuống dưới trước sự chứng kiến của nhiều người dân.

Rất may, khi tiếp đất, nam thanh niên rơi trúng nóc một chiếc ô tô đang đỗ nên chỉ bị thương, ngay sau đó được đưa đi cấp cứu trong tình trạng khá nặng.

Theo xác minh của PV, vị trí căn nhà 4 tầng nơi nam thanh niên nhảy xuống thuộc khu Lán Bè, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.


Hình ảnh nam sinh trên nóc nhà 4 tầng (ảnh cắt từ clip).

Hình ảnh nam sinh trên nóc nhà 4 tầng (ảnh cắt từ clip).

Trao đổi với PV, Đại tá Lê Duy Tấn - Trưởng công an TP Hạ Long xác nhận sự việc và cho biết, khoảng 7h sáng, khi lực lượng chức năng vừa tới hiện trường thì người này đã nhảy xuống dưới.

Nạn nhân được xác định là Lô Văn Hiền (29 tuổi, xã Căm Muộn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghê An), sinh viên trường mỏ Hồng Cẩm, hiện thực tâp tại Công ty than Giáp Khẩu.

Trưởng ​công an TP Hạ Long cho biết, Hiền khai đã chơi ma túy đá một ngày trước ở Hà Nội sau đó về Quảng Ninh và leo lên tầng 4 tòa nhà khu Lán Bè.

Sau khi bệnh viện xác định Hiền chỉ bị thương ở lưng và mông, công an đã bàn giao cho gia đình đưa vào Trung tâm cai nghiên Vũ Oai (huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh).

Nhật Tân/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC