Ngày 22 Tháng 7, 2015 | 08:22 AM

Phát hiện xác người phụ nữ lõa thể cụt tay nổi trên sông

  MỚI NHẤT

Trao đổi với PV, người nhà bà N. cho biết, vào sáng 19/7, vì buồn chuyện con cháu nên bà N. bỏ đi mà không nói một lời nào.

Liên quan đến tin tức vụ phát hiện thi thể người phụ nữ chết lõa thể, mất một cánh tay phải trên sông Bảo Định (thuộc địa bàn ấp 4, xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) gây xôn xao dư luận, chiều 21/7 đại diện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã xác định được danh tính nạn nhân.

Theo đó, nạn nhân được xác định là bà Trương Thị N. (SN 1937, ngụ đường Nguyễn Tri Phương, phường 7, TP. Mỹ Tho). Trao đổi với PV Người Đưa Tin, người nhà bà N. cho biết, vào sáng 19/7, vì buồn chuyện con cháu nên bà N. bỏ đi mà không nói một lời nào.

Đoạn sông Bảo Định – nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

 

Không thấy bà N. trở về, mọi người trong gia đình đã đi tìm khắp nơi nhưng vẫn không có bất cứ thông tin gì cho đến khi hay biết việc phát hiện thi thể một người phụ nữ lõa thể trên sông Bảo Định.

Được biết, trước khi bỏ nhà đi bà N. không có dấu hiệu bệnh lý nào, tinh thần vẫn còn minh mẫn, tỉnh táo.

Cũng theo người nhà nạn nhân, trước khi bỏ đi bà N. có gửi cho người thân hơn 10 triệu đồng và không mang theo bất cứ tài sản nào.

Theo thông tin nhanh ghi nhận của PV, vào khoảng 16h ngày 20/7, một số người dân đi ghe qua sông Bảo Định (ấp 4, xã Đạo Thạnh) phát hiện thi thể một người phụ nữ chết trong tình trạng không mảnh vải che thân nổi trên sông. Điều đáng nói là trên thi thể nạn nhân còn có nhiều vết thương khá sâu khiến nhiều người cho rằng có thể nạn nhân bị sát hại trước khi phi tang xác xuống sông.

Chiều 21/7, trao đổi với phóng viên Người Đưa Tin, đại diện cơ quan CSĐT công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã xác định nguyên nhân ban đầu khiến nạn nhân tử vong là do ngạt nước.

Hiện cơ quan này vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên sự việc.

Theo Thơ Trịnh - Võ Thái (Nguoiduatin.vn)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC