Ngày 21 Tháng 6, 2018 | 03:04 PM

Phát hiện xác người đàn ông phân hủy trong căn nhà hoang

GiadinhNet - Tại hiện trường, thi thể người đàn ông mặc áo xanh da trời được phát hiện trong tư thế nằm ngửa và đang trong giai đoạn phân hủy mạnh.

Xác nhận với phóng viên vào chiều nay (21/6), đại diện lãnh đạo UBND xã Hải Tiến, TP. Móng Cái (Quảng Ninh) thông tin, khoảng 7h sáng cùng ngày, quần chúng nhân dân phát hiện thi thể một người đàn ông tại khu nhà trại giam cũ thuộc thôn 6 của địa phương bỏ hoang.

Tại hiện trường, thi thể người đàn ông mặc áo xanh da trời được phát hiện trong tư thế nằm ngửa và đang trong giai đoạn phân hủy mạnh.


Căn nhà hoang nơi phát hiện thi thể người đàn ông. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Căn nhà hoang nơi phát hiện thi thể người đàn ông. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Theo người dân sinh sống cạnh nơi phát hiện thi thể nạn nhân, khoảng 2 ngày trước, mọi người có thấy mùi khó chịu nhưng chỉ nghĩ là mùi của xác động vật chết nên không ai để ý. Tuy nhiên, khi mùi hôi thối ngày càng nồng nặc thì người dân đi kiểm tra và phát hiện sự việc trên, sau đó báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, cơ quan chức năng TP. Móng Cái đã tiến hành phong tỏa hiện trường, xác minh danh tính nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC