Ngày 21 Tháng 3, 2013 | 09:27 AM

Phát hiện tử thi phân hủy trong căn nhà khóa cửa

Phát hiện tử thi phân hủy trong căn nhà khóa cửa

Ngày 21/3, Công an quận 9 - TPHCM đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Lê Đình Văn (50 tuổi), được phát hiện chết tại nhà riêng trên địa bàn quận.

Trước đó, sáng ngày 20/3, nhiều người dân ở hẻm 200, đường Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, ngửi thấy mùi hôi nồng nặc nên đổ xô đi tìm hiểu và phát hiện mùi hôi phát ra từ căn nhà số 17 của ông Văn, đang khóa trái cửa.

Phát hiện tử thi phân hủy trong căn nhà khóa cửa 1
Nơi phát hiện thi thể ông Văn

Nghi có chuyện chẳng lành xảy ra với chủ nhà, người dân đã báo vụ việc lên công an địa phương. Lực lượng công an phường, đội cảnh sát điều tra tổng hợp - Công an quận 9 đã phải phá khóa cửa cổng và cửa căn nhà mới vào được bên trong.

Tại căn phòng đầu tiên, lực lượng công an nhìn thấy có máu đã chuyển màu đen đang chảy ra từ khe cửa. Khi cửa phòng được mở ra, ông Văn được tìm thấy trong tình trạng đã chết, thi thể đang phân hủy. Đồ đạc trong căn nhà không bị xáo trộn.

Sau khi làm xong thủ tục khám nghiệm hiện trường, đến chiều cùng ngày thi thể nạn nhân được đưa về trung tâm pháp y để cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Được biết nạn nhân đã ly dị vợ từ nhiều năm qua và sống một mình tại căn nhà nói trên.
 
Theo Dân trí

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC