Ngày 12 Tháng 2, 2019 | 08:58 PM

Phát hiện thi thể nữ giới đang trong quá trình phân hủy mạnh

Phát hiện thi thể nữ giới đang trong quá trình phân hủy mạnh

GiadinhNet – Người dân mới phát hiện thi thể nữ giới trôi dạt vào bờ sông, không có giấy tờ tùy thân, đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Ông Lê Đình Phương, Chủ tịch UBND xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nữ giới trôi dạt vào bờ sông Yên, thuộc địa phận xã Hải Ninh, kiểm tra trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, chỉ có vài tờ tiền ngoại tệ giống tiền của Trung Quốc.

Hiện thi thể nạn nhân đã được chính quyền mai táng theo phong tục địa phương
Hiện thi thể nạn nhân đã được chính quyền mai táng theo phong tục địa phương

Theo đó, khoảng 14h30 ngày 12/2, người dân sống ven bãi biển xã Hải Ninh phát hiện thi thể trôi dạt vào bờ trong tình trạng nằm sấp, đang trong quá trình phân huỷ mạnh. Theo người dân địa phương nhận định, nạn nhân có thể chết trong dịp Tết. Nạn nhân mặc quần bò màu xanh, bên trong là quần cách nhiệt màu đen, áo khoác màu đen, mặc áo len màu vàng bên trong, đi tất màu vàng.

Ngay sau đó người dân đã nhanh chóng trình báo chính quyền địa phương. Công an tỉnh Thanh Hoá đã có mặt khám nghiệm hiện trường.

Sau khi hoàn tất quá trình khám nghiệm tử thi, lực lượng công an đã bàn giao thi thể cho địa phương làm lễ mai táng theo phong tục.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC