Ngày 25 Tháng 5, 2018 | 07:36 PM

Phát hiện thi thể người đàn ông ở Hải Dương đang phân hủy trong nhà tắm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nhận thấy bất thường, hàng xóm đẩy cửa vào nhà thì phát hiện có mùi lạ và tìm thấy ông H. nằm tử vong trong nhà tắm trong tình trạng đang phân hủy.

Xác nhận thông tin trên với PV Báo Gia đình & Xã hội vào chiều nay (25/5), đại diện Công an thị trấn Ninh Giang, huyện Ninh Giang (Hải Dương) cho biết: “Ngày 23/5, người dân trên địa bàn có phát hiện ông Hà Ngọc H. (SN 1964), trú tại khu 5 nằm tử vong trong nhà tắm và thi thể đang phân hủy".

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trước khi xảy ra sự việc, người dân sống gần nhà nạn nhân không thấy ông H. đi ra ngoài như mọi khi. Đến lúc nhận thấy bất thường, hàng xóm đẩy cửa vào nhà thì phát hiện có mùi lạ và tìm thấy ông H. nằm tử vong trong nhà tắm trong tình trạng đang phân hủy.

Khi nhận được tin báo từ hàng xóm, người thân ông H. nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra sự việc và trình báo UBND thị trấn. Do gia đình biết nạn nhân tử vong vì ốm yếu nên đã làm thủ tục đưa thi thể ông H. đi hỏa táng trong đêm.

Theo tìm hiểu của PV Báo Gia đình & Xã hội, trước đây ông H. có gia đình và 2 người con. Tuy nhiên, hiện tại nạn nhân đang ở một mình và hay ốm vặt. Cách ngày phát hiện ông H. tử vong không lâu, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ninh Giang.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC