Ngày 11 Tháng 7, 2018 | 05:29 PM

Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong nhà hoang

GIadinhNet - Trong quá trình tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi, cơ quan chức năng không tìm thấy giấy tờ tùy thân của nạn nhân.

Xác nhận với phóng viên vào chiều nay (11/7), lãnh đạo UBND phường Hà Tu, TP. Hạ Long (Quảng Ninh) thông tin, sáng cùng ngày người dân sinh sống tại tổ 6, khu 11 phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy tại căn nhà bỏ hoang. Sau đó, sự việc nhanh chóng được cấp báo lên chính quyền địa phương.

Ngôi nhà bỏ hoang, nơi phát hiện thi thể nạn nhân đang phân hủy. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Ngôi nhà bỏ hoang, nơi phát hiện thi thể nạn nhân đang phân hủy. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng phường Hà Tu có mặt tại nơi phát hiện sự việc, tiến hiến hành bảo vệ hiện trường và cấp báo cáo lên Công an TP. Hạ Long và Công an tỉnh về thụ lý vụ việc. Đồng thời, xác minh danh tính nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trong quá trình tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi, cơ quan chức năng không tìm thấy giấy tờ tùy thân của người đàn ông này.

Được biết, trước đó vào sáng 21/6, người dân xã Hải Tiến, TP. Móng Cái (Quảng Ninh) cũng phát hiện thi thể một người đàn ông tại khu nhà trại giam cũ thuộc thôn 6 của địa phương bỏ hoang. Ngay sau đó, danh tính nạn nhân và nguyên nhân vụ việc được cơ quan chức năng làm rõ.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC