Ngày 24 Tháng 4, 2019 | 02:09 PM

Phát hiện thi thể nam thanh niên treo lơ lửng giữa cầu sau khi hỏi người dân 'có cây cầu nào gần đây không?'

Người dân địa phương tá hoả phát hiện thi thể một người đàn ông treo lơ lửng giữa cầu treo Bắc Mê lúc rạng sáng. Phát hiện vụ việc người dân đã nhanh chóng báo tin cho lực lượng chức năng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 3h sáng 24/4, tại thị trấn Yên Phú (huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang). Thời điểm trên, người dân địa phương tá hoả phát hiện thi thể một người đàn ông treo lơ lửng giữa cầu treo Bắc Mê. Phát hiện vụ việc người dân đã nhanh chóng báo tin cho lực lượng chức năng.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Trao đổi với PV, lãnh đạo công an huyện Bắc Mê cho biết, qua giám định bước đầu công an xác định người này đã tự tử chứ không phải vụ án mạng.

Trên người nạn nhân chúng tôi kiểm tra không có giấy tờ tuỳ thân, qua kiểm tra xác định nạn nhân không phải người địa phương.

"Một số nhân chứng cho biết, chiều qua người này còn hỏi một số người dân có cây cầu nào gần đây không. Trong sáng nay mọi người phát hiện thi thể nam thanh niên này.

Nạn nhân khoảng 20-21 tuổi, trên người mặc một áo cộc tay màu đỏ. Hiện công tác điều tra và tìm kiếm người thân vẫn đang được tiến hành", vị lãnh đạo thông tin.

Theo Ngọc Thắng (Báo Dân Sinh)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC