Ngày 10 Tháng 1, 2018 | 06:16 PM

Phát hiện thi thể nam thanh niên mất tích sau khi ăn cỗ đám cưới

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau nhiều ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng và gia đình nạn nhân đã phát hiện thi thể nam thanh niên cùng chiếc xe máy ở dưới sông.

Chiều tối 10/1, thông tin từ Ban Công an xã Trực Hùng, huyện Trực Ninh (Nam Định) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Đoàn Thanh Tùng (SN 1990, người địa phương) ở dưới sông.

“Nơi phát hiện thi thể nạn nhân là con sông thuộc thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan công an đã bàn giao thi thể cho người nhà nạn nhân đưa đưa về để làm thủ tục mai táng theo phong tục của địa phương”, ông Lưu Anh – Trưởng Công an xã Trực Hùng cho biết.


Hiện tại, cơ quan công an đã tìm thấy chiếc xe máy và thi thể nạn nhân Đoàn Thanh Tùng. Ảnh gia đình cung cấp

Hiện tại, cơ quan công an đã tìm thấy chiếc xe máy và thi thể nạn nhân Đoàn Thanh Tùng. Ảnh gia đình cung cấp

Trước đó, sau khi nhận được trình báo của gia đình chị Đoàn Thị Thơm về việc em trai là Đoàn Thanh Tùng bị mất tích sau khi đi ăn cỗ cưới, lực lượng chức năng đã tiến hành rà soát và thông báo tìm kiếm.

Đến sáng 10/1, người dân thông báo phát hiện một chiếc xe máy Airblade ở dưới sông thuộc địa bàn thị trấn Liễu Đề.

Qua xác minh, chiếc xe máy mang tên chủ sở hữu là Đoàn Thanh Tùng, là em trai của chị Đoàn Thị Thơm như gia đình đã trình báo.

Tiếp tục tìm kiếm, lực lượng chức năng phát hiện thi thể nạn nhân ở gần vị trí xe máy. Nguyên nhân ban đầu xác định, nam thanh niên này đi xe máy lao xuống sông và tử vong do ngạt khí.

Nam thanh niên mất tích bí ẩn sau khi ăn cỗ đám cưới Nam thanh niên mất tích bí ẩn sau khi ăn cỗ đám cưới

Sau khi ăn cỗ đám cưới của một người trong gia đình, Tùng lấy xe máy rời khỏi nhà. Khi đi, Tùng nói sang bên chỗ chị gái làm rồi mất tích 3 ngày.

Nhật Tân

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC