Ngày 10 Tháng 11, 2018 | 08:56 AM

Phát hiện thi thể không còn nguyên vẹn trên đồi

GiadinhNet – Người dân trong khi đi làm rẫy phát hiện thi thể người đàn ông mất phần đầu, đang trong thời kỳ phân hủy mạnh

Xác nhận thông tin trên, ông Phạm Văn Trọng, Chủ tịch UBND xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa cho biết, sau khi nhận được tin báo, phía cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường tiến hành mổ tử thi, điều tra. Thi thể người nam giới, bị mất đầu và đang trong quá trong quá trình phân hủy.

Ngày 10/11, ông Hoàng Bá Bộ, Phó trưởng Công an huyện Ngọc Lặc (tỉnh Thanh Hóa) cũng đã cho biết người dân vừa phát hiện thi thể của 1 người đàn ông đang trong quá trình phân hủy tại khu vực đồi núi thuộc xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc.

Hiện trường phát hiện người đàn ông mất đầu đang bị phân hủy mạnh
Hiện trường phát hiện người đàn ông mất đầu đang bị phân hủy mạnh

Thi thể nam giới được người dân phát hiện vào khoảng 16 giờ 30 phút chiều ngày 9/11, tại một khu đồi núi thuộc thôn Minh Thái, xã Minh Sơn. Vào thời điểm trên, một số người dân đi làm nương rẫy, khi qua khu vực trên đã tá hỏa phát hiện thi thể của 1 người đàn ông đang trong quá trình phân hủy mạnh. Sự việc sau đó đã được người dân nhanh chóng báo tới cơ quan công an.

Theo người dân có mặt tại hiện trường cho biết thêm, thi thể người đàn ông mặc quần bò đen, mình trần đang trong quá trình phân hủy và đã mất phần đầu. Người đàn ông này được xác định ở xã Ngọc Khê (Ngọc Lặc), khoảng 60 tuổi.

Trước thông tin lan truyền trên mạng xã hội Facebook cho rằng người đàn ông bị chặt mất đầu, vị Phó công an xã Minh Sơn phủ nhận thông tin này và cho biết nguyên nhân người đàn ông tử vong và mất đầu có thể là do ngã núi chứ không phải án mạng.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC