Ngày 28 Tháng 10, 2013 | 10:12 AM

Phát hiện thêm 1 thi thể gần cầu Thanh Trì

Phát hiện thêm 1 thi thể gần cầu Thanh Trì
  MỚI NHẤT

Xác chết được phát hiện trên sông Hồng, chỉ cách cầu Thanh Trì, nơi "bác sỹ vứt xác bệnh nhân" khoảng 1km.

Những người làm nghề chài lưới trên sông Hồng phát hiện xác chết này trôi qua địa phận xã Bát Tràng (huyện Gia Lâm, Hà Nội) vào khoảng 6h sáng 27/10. Họ phát hiện sự việc khi đang đánh cá trên sông Hồng. Ở đây chỉ cách chân cầu Thanh Trì khoảng 1km.

Mấy ngày nay, những người dân này cũng nghe nói đế vụ "bác sỹ vứt xác phi tang". Ban đầu thấy xác chết trôi giữa dòng, họ lầm tưởng là nạn nhân L.T.T.H mà cơ quan chức năng đang tìm kiếm. Khi vớt lên, hóa ra đó là một thi thể đàn ông.

Cơ quan chức năng có mặt. Trong người nạn nhân có một giấy phép lái xe mang tên Nguyễn Quý Vương (33 tuổi, ở Quốc Oai, Hà Nội) và một số giấy tờ khác. Lực lượng chức năng nhanh chóng xác định thân nhân của người này.

Phát hiện thêm 1 thi thể gần cầu Thanh Trì 1
Khúc sông nơi phát hiện xác chết trôi chỉ cách chân cầu Thanh Trì, nơi "bác sỹ vứt xác" khoảng 1km

Không lâu sau, người thân trong gia đình nạn nhân cũng đã đến hiện trường nhận lại thi thể. đồng thời đưa lên bờ, chờ cơ quan chức năng tiến hành điều tra nguyên nhân chết của nạn nhân Vương.

Tại hiện trường, một người đàn ông tự nhận là người thân nạn nhân nói rằng, ông Vương đi vắng đã mấy ngày, không thấy liên lạc với gia đình.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang làm rõ vụ việc này.

Chiều 26/10, tại bến đò Vạn Phúc (Thanh Trì, Hà Nội), người dân cũng phát hiện một xác chết trôi qua. Tuy nhiên, khi được đưa vào bờ gần trạm bơm Hồng Vân (xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội), đó là xác của một người đàn ông chưa rõ lai lịch.

Theo Khám phá

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC