Ngày 4 Tháng 8, 2019 | 05:11 PM

Phát hiện tài xế container điều khiển xe trong tình trạng phê ma túy

  MỚI NHẤT

Khi kiểm tra tài xế xe container vi phạm giao thông có biểu hiện đáng ngờ, lực lượng chức năng đã test nhanh và phát hiện tài xế có phản ứng dương tính với ma túy.

Vào khoảng 16h ngày 3/8, tại Km 22+300, QL1A, đường tránh Huế, thuộc địa bàn xã Thủy Bằng (thị xã Hương Thủy), tổ công tác của Phòng CSGT - Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phát hiện xe container mang BKS 51C-289.37 kéo theo rơmoóc do tài xế Trương Văn Việt (32 tuổi, trú tại Đông Anh, Hà Nội) điều khiển đi hướng Bắc-Nam có dấu hiệu vi phạm luật giao thông.

Phát hiện tài xế container điều khiển xe trong tình trạng phê ma túy - Ảnh 1.

Chiếc xe do Việt điều khiển

Sau khi ra hiệu lệnh dừng xe và qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tài xế Trương Văn Việt có biểu hiện phê ma túy. Phối hợp lực lượng Cảnh sát phòng chống ma túy kiểm tra nhanh và phát hiện đối tượng này dương tính với chất ma túy.

Tại cơ quan điều tra, Việt khai rằng trước đó đã mua ma túy của một người không quen biết, sau đó sử dụng và điều khiển phương tiện nói trên. Khi đi qua địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế thì bị lực lượng CSGT phối hợp kiểm tra, phát hiện. Tổ công tác lập biên bản, tạm giữ phương tiện và bàn giao Việt cho lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy tiếp tục làm rõ.

Theo Petrotime

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC