Ngày 9 Tháng 6, 2017 | 07:25 AM

Phát hiện sinh viên đại học chết bất thường trong phòng trọ

GiadinhNet – “Khi chúng tôi có mặt tại phòng trọ phát hiện nạn nhân đã tử vong trước đó nhiều ngày, phía trên đầu, cổ bị bịt nylon, chân tay bị trói và có vết bịt miệng”, một lãnh đạo phường Đằng Giang cho biết.

Vào khoảng 18h tối qua (8/6), người dân ngõ 89 Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền (TP. Hải Phòng) bất ngờ phát hiện một sinh viên đại học (chưa rõ danh tính) tử vong trong phòng trọ.

Người dân khu phố khu hay, do lâu ngày không thấy người hàng xóm đi ra ngoài, trong khi cửa phòng vẫn mở nên mọi người thấy nghi ngờ và bất an. Thấy vậy, người dân đã báo chính quyền đến kiểm tra. Khi cơ quan chức năng đẩy cửa vào thì phát hiện chàng sinh viên tử vong trong phòng trọ.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Theo tìm hiểu của PV Báo Gia đình & Xã hội, nạn nhân tử vong sinh năm 1995, quê tại tỉnh Quảng Ninh vừa tốt nghiệp Đại học Hàng hải Hải Phòng và đang theo học tiếp ngoại ngữ tại đây.

Thông tin với PV, lãnh đạo phường Đằng Giang cho hay, khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, địa phương đã cử lực lượng chức năng đến hiện trường xem xét sự việc, sau đó cấp báo lên công an quận và TP. Hải Phòng.

“Khi chúng tôi có mặt tại phòng trọ phát hiện nạn nhân đã tử vong trước đó nhiều ngày, phía trên đầu, cổ bị bịt nylon, chân tay bị trói và có vết bịt miệng”, một lãnh đạo phường Đằng Giang cho biết.

Cũng trong tối qua, cơ quan chức năng đã đưa thi thể nạn nhân đi giám định pháp y. Đồng thời, thông tin cho người nhà nạn nhân đến nhận diện và điều tra nguyên nhân sự việc.

Đức Tuỳ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC