Ngày 31 Tháng 8, 2018 | 03:46 PM

Phát hiện bộ hài cốt cùng bộ quần áo đàn ông dưới lạch nước

  MỚI NHẤT

Trong lúc đi bắt cá, một người đàn ông ở Hà Tĩnh đã hoảng hốt khi phát hiện một chiếc hộp sọ nằm bên bờ lạch nước. Tìm kiếm sau đó thấy phần còn lại bộ hài cốt cùng bộ quần áo đàn ông.

Sáng nay 31/8, ông Trần Xuân Trình, Trưởng Công an xã Đức Thanh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết tại địa phương này vừa phát hiện một bộ hài cốt, kèm theo một bộ áo quần của đàn ông.

Chiếc hộp sọ của người đàn ông chưa rõ danh tính được người dân phát hiện

Trước đó, vào 17 giờ ngày 30-8, một người dân trong làng khi đi bắt cá tại khu vực lạch nước tại thôn Đại Lợi, xã Đức Thanh (huyện Đức Thọ), phía sau UBND xã đã hoảng hốt khi phát hiện một chiếc hộp sọ nằm bên bờ.

Sau khi trấn tĩnh lại, người này đã đưa hộp sọ lên và báo cho chính quyền UBND xã.

Sáng 31-8, chính quyền địa phương phối hợp với cơ quan chức năng tiếp tục khám nghiệm hiện trường và phát hiện thêm phần hài cốt còn lại và một chiếc áo bộ đội màu xanh ngắn tay, áo lót màu xanh, một chiếc quần dài đã phân hủy một phần.

Phần hài cốt còn lại và áo quần được cơ quan chức năng phát hiện vào sáng hôm nay

Qua khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định người đàn ông này có chiều cao khoảng 1,6m đến 1,7m

Hiện, cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường và bộ hài cốt, nhưng chưa có kết quả cụ thể. Chính quyền đã thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông để truy tìm tung tích nạn nhân.

Theo Bảo Anh (Nld.com.vn)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC